Điểm khởi đầu giấc mơ làm giàu New Hoi An City

New Hoi An City hiện đang được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm, tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Với những con số ấn tượng về dự án, một chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm, thương hiệu những nhà quản lý hàng đầu, giàu kinh nghiệm trên thế giới, cùng một tiềm năng du lịch sáng giá tại mảnh đất Hội An, chắc chắn New Hội An City sẽ là nơi đầu tư xứng tầm, nơi khởi đầu của những giấc mơ làm giàu.

Sức hút từ New Hoi An City

Hội An được biết đến là thành phố du lịch có lượng khách quốc tế đổ về đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo những số liệu thống kê mới nhất, cứ 3 khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch, sẽ có 1 người đến thẳng Hội An. Năm 2014 cả nước có 7,9 triệu khách du lịch nước ngoài thì hội an chiếm 35,6% trên tổng số đó, tức chiếm 2,8 triệu lượt khách. Tuy nhiên nhìn từ thực tại, tổng số phòng resore 3 sao trở lên tại Hội An hiện nay lại chưa thể đáp ứng được nhu cầu thuê phòng cao cấp của khách du lịch nước ngoài, trong khi con số khách du lịch đến Việt Nam sẽ còn đông và tăng cao hơn nữa.

Nếu dùng hết công năng của số phòng cao cấp tại Hội An chỉ đủ để đáp ứng cho 1,5 triệu khách, vì thế, thành phố Hội An luôn rơi vào tình trạng “cháy phòng”. Một sự thiếu hụt đáng kể trong ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Thành phố Hội An. Thấy được điều này, chủ đầu tư HB Group đã cho triển khai dự án New Hội An City, chắc chắn sẽ bổ sung một lượng phòng đáng kể, thu hút khách du lịch cao cấp tại Hội An, đồng thời là cơ hội để các nhà đầu tư tìm được cho mình một sản phẩm bất động sản tiềm năng, dễ sinh lời cao nhưng vẫn chắc chắn, khả năng thu hồi vốn nhanh nhất.

Mặt bằng biệt thự New Hội An City 2

Vị trí đắc địa của New Hoi An City

New Hoi An City được xây dựng trên một diện tích rộng 400ha với 2km đường bờ biển chạy dọc bãi biển An Bàng – Bãi biển duy nhất của Việt Nam lọt top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới, ngay tại mảnh đất Hội An, Đà Nẵng. Từ vị trí này của dự án có thể di chuyển tới sân bay quốc tế Đà Nẵng mà hết chưa đầy 35 phút, 5 phút đường bộ để tới Phố Cổ Hội An. Đặc biệt, từ New Hội An City, quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển thoải mái, nhaanh và dễ dàng nhất đến các địa điểm du lịch khác của miền Trung vì Hội An chính là trái tim của đất nước.

Có thể gọi đây là một vị trí chiến lược đắc địa nhất của New Hoi An City. Tại vị trí này, dự án sẽ không ngừng tỏa sáng, trở thành điểm nhấn cho thành phố du lịch Hội An, đồng thời, mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi đi du lịch

Khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao duy nhất tại Việt Nam

New Hoi An City ngoài việc sở hữu một vị trí chiến lược quan trọng, những tiện ích đồng bộ, hiện đại, 5 sao đầy đủ, tiện nghi, còn là một khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao duy nhất tại thành phố Hội An. Chắc chắn với những lợi thế vốn có sẵn từ vị trí đặt của dự án, New Hoi An City sẽ trở thành dự án vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi đẳng cấp cũng như sự sang trọng của mình. Một yếu tố hút khách du lịch nhất tại thành phố Hội An.

Mọi thông tin chi tiết về dự án New Hội An City, tham khảo trực tiếp tại website: http://newhoiancity.villas/