Dự án Flamingo Cát Bà và những con số biết nói

Dự án Flamingo Cát Bà sở hữu những dấu ấn mà hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được: mật độ xây dựng thấp, 3 tòa tháp thiết kế ấn tượng, độ cao lý tưởng… Tất cả những điều đó mang đến căn hộ dự án Flamingo Cát Bà một sức hấp dẫn đặc biệt trên thị trường.

Là một dự án tâm huyết của tập đoàn Flamingo tại Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà sở đã và đang trở nên từ khóa hot nhất hiện nay khi tìm hiểu về bất động sản Cát Bà. Hãy cùng điểm qua một vài con số ấn tượng của dự án này.

13,2% – mật độ xây dựng dự án Flamingo Cát Bà

Hiếm có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào lại sở hữu mật độ xây dựng khiêm tốn “13,2%” – con số vô cùng lý tưởng để phát triển các dự án nghỉ dưỡng mang đậm tính chất “xanh” tự nhiên từ cây xanh và diện tích mặt nước.

Mật độ xây dựng Flamingo Cát Bà

700 – Số lượng phòng nghỉ cao cấp

Ngoài các căn biệt thự được thiết kế riêng biệt trong một không gian xanh thoáng thì còn có đến 700 căn hộ dự án Flamingo Cát Bà sẵn sàng phục vụ cho khách du lịch. Đây sẽ là nguồn cung chất lượng khi lượng khách du lịch đến Cát Bà liên tục tăng. Tính đến hết tháng 8/2017, quần đảo Cát Bà đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 21% so với cùng kỳ. Đáng chú ý, trong kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay, lượng khách đổ về Cát Bà gia tăng đột biến lên tới 6.000 lượt khách/ngày khiến toàn bộ số phòng khách sạn từ 3 sao tại đây đều kín khách.

3 tòa tháp căn hộ xanh với thiết kế xanh ấn tượng

Dự án Flamingo Cát Bà được tạo thành từ thế “3 chân kềng” vững chãi là 3 tòa tháp được thiết kế kiến trúc xanh ấn tượng với thiết kế tối đa 17 tầng – một chiều cao lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống tại biển Cát Cò xinh đẹp. Với thiết kế độc đáo ấn tượng, biệt thự trên trời tại 3 tòa tháp Forest on the Sea, Forest On The Sand và Forest In The Sun, đều có đầy đủ các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Sky Villa và Garden Villa, bao quanh là núi trước mặt là biển, mỗi tòa tháp đều mang kiến trúc xanh đồng bộ. Kết hợp cùng bãi tắm trong xanh, trãi dài nhưng riêng tư, các căn hộ dự án Flamingo Cát Bà thực sự trở thành chốn thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Thiết kế 3 tòa tháp Flamingo Cát Bà

20.000 m2 – Diện tích vườn treo trên cao cùng hàng triệu cây xanh

Điểm đáng chú ý của mặt bằng căn hộ dự án Flamingo Cát Bà chính là toàn bộ các căn hộ được bao phủ bởi một bức tranh sinh động và tự nhiên bởi hàng triệu cây xanh, hoa lá, cây dây leo… Thiết kế này đảm bảo mọi căn hộ tại Flamingo Cát Bà dù ở hướng nào cũng luôn được bao bọc bởi màu xanh mát dễ chịu, màu xanh của thiên nhiên và sức sống tràn đầy. Sẽ không gì tuyệt vời hơn cùng một cuốn sách hay, một bản nhạc nhẹ cùng 1 tách trà ngon bên ban công rợp màu xanh và xa xa tiếng sóng biển rì rào.

1.300 – Là sức chứa của trung tâm hội thảo tại dự án Flamingo Cát Bà

Với Trung tâm hội nghị hội thảo diện tích vô cùng lớn lên tới hơn 2000 m2 phục vụ đến 1.300 khách; hội trường nhỏ với 3 phòng diện tích hơn 300 m2; dự án Flamingo Cát Bà có thể cung ứng cho tất cả những sự kiện lớn, nhỏ; các cuộc gặp mặt, hội thảo; chương trình kỷ niệm… theo những phong cách khác nhau.

1000m2 – Diện tích Bar bãi biển của Flamingo Cát Bà

Bar bãi biển là thế giới muôn màu với diện tích lên tới 1000 m2. Đây là nơi thưởng thức những đồ uống được pha chế từ những bartenderhàng đầu, những đêm nhạc sôi động với sân khấu ngoài trời tràn ngập niềm vui. 

Những con số ấn tượng này giúp cho căn hộ dự án Flamingo Cát Bà thực sự trở thành địa chỉ “must come” khi du lịch Cát Bà.