The Arena đón đầu xu hướng giải trí kết hợp nghỉ dưỡng

Du lịch kết hợp giải trí với các lễ hội văn hóa kết nối cộng đồng được dự báo sẽ trở thành xu hướng ngày càng được ưa chuộng trên thế giới cũng như mong muốn của đa số du khách trong và ngoài nước, nhất là thế hệ trẻ. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của The Arena – siêu phẩm phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng tại bãi Dài chắc chắn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo, mở ra cơ hội sinh lời chắc chắn với mức lợi tức hấp dẫn trong tương lai.

The Arena Cam Ranh – làn gió mới trên thị trường

Trong những năm gần đây, du lịch không chỉ đơn thuần là các kỳ nghỉ tại resort cao cấp hay các địa điểm được đầu tư xây dựng quy mô, không gian yên tĩnh mà đã xuất hiện thêm trào lưu mới, du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với các hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm và khám phá…

Nắm bắt được xu thế đó, ở Việt Nam một số doanh nghiệp địa ốc đầu tư xây dựng các dự án có chức năng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí. Tuy nhiên, những dự án đó chủ yếu tập trung xây dựng hạng mục khu vui chơi, chưa tạo nên sự độc đáo, khác biệt về không gian, đặc biệt là hướng tới tính cộng đồng cũng như chức năng giải trí đỉnh cao.

The Arena không gian nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng

The Arena không gian nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng

Chỉ đến khi có sự xuất hiện của The Arena – siêu dự án sở hữu quy mô lên tới 29ha, sở hữu 500m bờ biển thơ mộng được coi là định nghĩa của phong cách nghỉ dưỡng mới đã thực sự khiến thị trường dậy sóng. Trong khi đa số các dự án tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh được xây dựng theo mô-típ khách sạn cao cấp hoặc biệt thự triệu đô với vài tiện ích – dịch vụ khá giống nhau khiến kỳ nghỉ trở nên đơn điệu thì The Arena Cam Ranh lại đi theo một phong cách hoàn toàn khác: nghỉ dưỡng cộng đồng gắn liền với các hoạt động vui chơi giải trí, lễ hội.

Đặc biệt, hạng mục quan trọng, không thể không nhắc tới tại The Arena đó chính là quảng trường trung tâm Arena với thiết kế giật cấp có sức chứa lên tới 5.000 người – tương đương với quy mô của sân vận động tại một thành phố lớn. Quảng trường có đường kính 150m và chu vi 471m – quy mô tương đương với đấu trường Colosseum thời La Mã nổi tiếng của Ý, đủ điều kiện để tổ chức những sự kiện giải trí lớn. Chủ đầu tư cho biết sẽ hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung để xây dựng các chương trình giải trí được tổ chức tại đây sau khi dự án đi vào vận hành.

Ngoài quảng trường Arena thì The Arena Cam Ranh còn gây ấn tượng với những hạng mục độc đáo khác biệt như phố đi bộ đầu tiên tại Khánh Hòa với 2 phân khu ẩm thực và phân khu nghệ thuật, bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m nằm cạnh bờ biển, bến du thuyền đẳng cấp, bể bơi khoáng nóng, sky bar, các tiện ích thể thao địa hình năng động…thỏa mãn mọi thị hiếu đa chiều của du khách.

Chính phong cách nghỉ dưỡng ấn tượng tại The Arena sẽ đem đến cho du khách trong và ngoài nước lựa chọn mới đầy tính độc đáo, thú vị khi đến với bãi Dài, Cam Ranh. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ xây dựng cũng như sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi