Flamingo Cát Bà – Hướng đi mới cho các nhà đầu tư

Trong những năm qua, thị trường bất động sản miền Bắc đang cho thấy những dấu hiệu tăng trưởng đầy khả quan. Thị trường Hà Nội và Quảng Ninh vẫn giữ nguyên được sức hút của mình trong khi đó, Hải Phòng – với vị thế là một “tân binh” đầy tiềm năng cũng thể hiện được đẳng cấp và thế mạnh riêng với sự ra đời của rất nhiều dự án chất lượng trong đó ấn tượng nhất phải kể đến Flamingo Cát Bà – Resort 5 sao đầu tiên tại Cát Bà, mở ra hướng đi mới cho các nhà đầu tư

Những thế mạnh sẵn có của Flamingo Cát Bà

Nằm trong quần thể Vịnh Hạ Long, Cát Bà mang đến cho những dự án bất động sản tại đây rất nhiều những lợi thế. Hệ thống hạ tầng đồng bộ với rất nhiều tuyến đường, công trình giao thông huyết mạch đang được triển khai và đưa vào vận hành như Cầu Tân Vũ, Cầu Bạch Đằng và đặc biệt là tuyến cáp treo dài 18 km giữa Đảo Cát Hải và Cát Bà. Nhờ những lợi thế đó mà khách hàng của  Flamingo Cát Bà hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giao thông và đi lại, tất cả đều hết sức thoải mái và thuận tiện.

Ngoài ra, với mong muốn tạo thành một điểm nhấn về bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng duyên hải Đông Bắc, kết nối với Quảng Ninh nhằm mở rộng và tạo thêm sức hút tại khu vực Duyên Hải Đông Bắc, chính quyền thành phố Hải Phòng đã thực hiện rất nhiều chính sách hỗ trợ, nâng cấp hạ tầng cơ sở, thu hút đầu tư dài hạn…Minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của các chính sách này chính là lượng khách du lịch đến Cát Bà không ngừng tăng nhanh trong những năm trở lại đây. Điều này giúp mang đến cho khách hàng của Flamingo Cát Bà Beach Resort một thị trường đầy tiềm năng cả về nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Cuối cùng, lợi thế quan trọng bậc nhất mà dự án sở hữu đến từ chính vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort đầy đặc thù. Việc không có bất kỳ một dự án 5 sao nào tại Cát Bà sẽ giúp cơ hội đầu tư của quý khách hàng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort

Vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort

Đẳng cấp vượt trội của Flamingo Cát Bà

Trong điều kiện thị trường bất động sản đang ngày càng chuyên môn hóa như hiện nay, bên cạnh việc lựa chọn một vị trí đắc địa thì vấn đề chất lượng nghỉ dưỡng là điều hết sức quan trọng. Xu hướng mới của khách hàng chính là tìm kiếm những không gian nghỉ dưỡng xanh với sự thoải mái, tiện nghi hết mức và Flamingo Cát Bà là một lựa chọn hết sức hoàn hảo. Kế thừa tất cả những gì tinh túy của “người anh em” Forest In The Sky Đại Lải, dự án cũng đem đến cho quý khách hàng cảm giác nghỉ dưỡng giữa vẻ đẹp đầy tự nhiên của  những cánh rừng bạt ngàn, những vườn hoa ngát hương hướng tới những trải nghiệm hoàn hảo nhưng cũng đầy mới lạ.

Đặc biệt  dự án còn áp dụng công nghệ xanh vào thực tiễn, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng, thân thiện với môi trường đồng thời giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng sinh sống, nghỉ dưỡng tại dự án một cách trọn vẹn nhất.

Vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng lại đem đến những điều kiện tốt nhất cho việc đầu tư, không có gì ngạc nhiên khi dù mới khởi công xây dựng nhưng Flamingo Cát Bà Beach Resor đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư nhờ những hướng phát triển đầy mới lạ của mình

Xem thêm các dự án khác tại: http://landplus.com.vn