Dự án Vinpearl Vũ Yên: điểm nóng thị trường BĐS Hải Phòng

Đầu năm 2017, dự án Vinpearl Vũ Yên luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại thị trường BĐS Hải Phòng. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại Miền Bắc. Dự án được dự báo sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, là điểm nóng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên: nóng từ vị trí

Dự án Vinpearl Vũ Yên nằm trên khu đất là giao điểm của 3 con sông nổi tiếng là sông Cấm – sông Bạch Đằng  – sông Ruột Lợn. Đây là vị trí vô cùng lí tưởng của một dự án nghỉ dưỡng bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, không gian trong lành thoáng mát, hệ sinh thái đa dạng và giao thông thuận tiện. Chình vì vậy, khi có thông tin Vingroup sẽ xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên trên khu đất này thì đã tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS, ngày càng có nhiều khách hàng và các nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về dự án.

Vị trí đặt chính là yếu tố quyết định giá trị của dự án BĐS nghỉ dưỡng theo thời gian cũng như quyết định tiềm năng sinh lời, khả năng hút du khách. Vì vậy, sở hữu vị trí “siêu đẹp” đồng nghĩa với việc dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ được đảm bảo sự phát triển bền vững và gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

vị trí Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên nổi bật với quy mô và thiết kế

Cũng như những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl khác, dự án Vinpearl Vũ Yên được kì vọng sẽ được xây dựng với quy mô lớn, hạ tầng tiện ích đồng bộ và thiết kế hiện đại, sang trọng. Là khu đô thị sinh thái đầu tiên được xây dựng tại đảo Vũ Yên, dự án được chủ đầu tư ưu ái khi dành nhiều tâm huyết trong thiết kế. Với mong muốn kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng hàng đầu Miền Bắc, thiết kế dự án Vinpearl Vũ Yên ấn tượng với các căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng mặt sông 100% hoặc hướng sân golf. Với đường nét kiến trúc kết hợp tân cổ điển hiện đại sang trọng phối hợp hài hòa với cảnh quan sân vườn, bể bơi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời tại dự án Vinpearl Vũ Yên.

Ngoài ra, dự án còn được đầu tư hạ tầng tiện ích giải trí đồng bộ, đẳng cấp dự kiến có  khu vui chơi hiện đại với nhiều trò chơi hấp dẫn, công viên nước có quy mô hoàn tráng; khu trung tâm thương mại tại dự án Vinpearl Vũ Yên với nhiều thương hiệu hàng hóa nổi tiếng; khu ẩm thực đa dạng thỏa mãn nhu cầu ăn uống của du khách;…

Với sự thành công của các dự án nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl trước đây, dự án Vinpearl Vũ Yên được kì vọng sẽ là tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hải Phòng, đồng thời đây cũng là kênh đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ qua.