Hướng tới một tương lại phát triển toàn diện tại Vinhomes Green Bay

Mục đích của con người luôn là hướng tới một tương lai phát triển toàn diện nhất, sở hữu được một nơi sống có thể đem bảo để xây dựng gia đình hạnh phúc, thư giãn bản thân, có nơi riêng tư để sinh hoạt và thỏa nguyện những niềm đam mê khác. Vinhomes Green Bay chính là một nơi có thể trọn vẹn không gian sống mà khách hàng đang mơ ước nhất, hướng tới tương lai phát triển và tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Thiết kế tiện ích đẳng cấp 5*

Nhà sang, thiết kế đẹp thôi là chưa đủ, hiện nay trong cuộc sống của những gia đình có điều kiện về kinh tế, việc tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, được giao lưu nhiều với những cư dân văn minh, cùng đẳng cấp cũng chính là nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Tại chung cư Vinhomes Green Bay, bên cạnh hệ thống tiện ích chung dành cho cư dân khu đô thị, dự án còn có những tiện ích riêng tại các tòa chung cư, dành riêng cho những cư dân nơi đây như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách,… Những tiện ích này đều được đảm bảo những yếu tố về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, để khách hàng luôn cảm nhận được sự tậm tâm và chu đáo, xứng với đẳng cấp của mỉnh mà tập đoàn Vingroup đã tạo ra tại Vinhomes Green Bay.

Không gian của trẻ em tại Vinhomes Green Bay

Không gian của trẻ em tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Green Bay có hướng view cực kì đẹp, đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia, nên các căn hộ cao cấp cũng sẽ được tận hưởng điều này, kết hợp với các bể bơi chân nhà kính với hướng view trực diện ra những khung cảnh đẹp nhất dự án, tạo nên khung cảnh lãng mạn, cả Hà Nội được thu vào tầm mắt.

Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes Green Bay còn nổi trội và hấp dẫn nhiều khách hàng đại gia bởi các căn biệt thự Vinhomes Green Bay vô cùng lộng lẫy, xa hoa và tráng lệ ven hồ, tạo nên những bản nhạc giao hưởng về một khu đô thị sang trọng có một không hai tại thủ đô, bản trường ca hùng tráng về một đẳng cấp đỉnh cao một lần nữa được xác lập và luôn phát triển tầm cao hơn với thương hiệu Vinhomes.