Jade Orchid Garden – Tôn vinh giá trị cư dân

Jade Orchid Garden là dự án vô cùng triển vọng đến từ chủ đầu tư là Công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex. Tọa lạc tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, The Jade Orchid Garden vươn mình đón đầu làn sóng đầu tư thông minh khu vực đất “vàng” ngoại ô. Đơn vị quản lí dự án Savill với những tiêu chuẩn khắt khe về mọi mặt là lựa chọn của chủ đầu tư nhằm hướng đến mục tiêu cốt lõi chính là nâng tầm giá trị con người.

Jade Orchid Garden- Lựa chọn của trái tim

Khu vực nội đô giờ đây có lẽ không còn là đất “rồng vàng” trong tầm nhìn bất động sản nữa. Bởi, mỗi chúng ta phải tự yêu thương và quan tâm bản thân mình nhiều hơn, xa rời sự xô bồ và cuộc sống chật hẹp. Hướng đến những giá trị đó, chủ đầu tư Vimefulland ấp ủ giấc mơ kiến tạo một không gian xanh tiện nghi, thoáng mát nhưng vẫn hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp. Những gía trị đó được hiện thực hóa bởi dự án The Jade Orchid Garden. Dự án sở hữu diện tích 20.47 ha chia làm 2 phân khu lớn với sự bố trí hợp lí giữa biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, shophouse… mang đến cảm giác như khu đô thị nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Shophouse Jade Orchid Garden

Shophouse Jade Orchid Garden

Dự án cũng tự nâng tầm giá trị của mình khi tọa lạc tại vị trí đắc lợi. Với hệ thống giao thông thuận lợi tới những trục đường huyết mạch của khu vực: Phạm Văn Đồng, K3…và bao quanh là nhiều trường học: Đại học Mỏ, Học Viện Tài Chính,…bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí, The Jade Orchid Garden chính là điểm hội tụ cho sự giao lưu kinh tế, mang đến những tiềm năng về giá và đầu tư.

Jade Orchid Garden- Đẳng cấp đến từ chất lượng

Vimefulland là một cái tên lớn trong thị trường BĐS. Với những thành công trong các dự án trước: The Eden Rose, Athena Fulland Đại Kim, The Emerald Mỹ Đình,…chủ đầu tư Vimefulland tự tin đảm nhiệm dự án The Jade Orchid Garden trong toàn bộ tiến độ, xây dựng, nội thất bàn giao. Để khi sở hữu cho mình những căn biệt thự The Jade Orchid Garden, ngoài sự đẳng cấp từ không gian đô thị xanh, sự sang trọng đến từ nội thất hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, The Jade Orchid Garden đảm bảo mang lại cho chủ nhân cảm giác an tâm.

Khẳng chứng cho cái tâm và chữ tín của mình, dự án The Jade Orchid Garden kết hợp với tập đoàn quản lí Savill. Đây là đơn vị quản lí nổi tiếng thế giới, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương. Savill cũng quan niệm rằng việc quản lý bất động sản là một dịch vụ hướng về khách hàng, trong đó Savills cung cấp những dịch vụ cao hơn tiêu chuẩn thông thường. Đến với dự án Vimefulland này, đơn vị yêu cầu chủ đầu tư phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về mọi mặt. Những tiêu chuẩn đó chính là thước đo cho sự an toàn và chất lượng, đảm bảo cuộc sống cho cộng đồng cư dân thượng lưu.

Vimefulland hứa hẹn dự án The Jade Orchid Garden sẽ bảo toàn trọn vẹn những giá trị đẳng cấp cho cư dân đô thị “vườn ngọc lan”. Lựa chọn The Jade Orchid Garden chính là lựa chọn cho cuộc sống tận hưởng và tràn đầy yêu thương, vẹn nguyên đảng cấp.