Sunshine Crystal River – Dấu ấn đột phá mới mẻ của Sunshine Group

Sunshine Crystal River là một trong những dự án đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản Hà Nội ở phân khúc hạng sang. Với chất lượng đẳng cấp và sự khác biệt trong mô hình triển khai, siêu phẩm này thực sự trở thành chiếc “bàn đạp” vững chắc cho Sunshine Group trong việc nâng tầm thương hiệu và vị thế hùng mạnh của ông trùm bất động sản tại Việt Nam.

Sunshine Group đặt nhiều kỳ vọng tại dự án Sunshine Crystal River

Với vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, tập đoàn Sunshine Group luôn mong muốn xây dựng uy tín của mình bằng cách mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Hoạt động chính thức của Sunshine Group được thể hiện trên các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, bất động sản, thương mại, dịch vụ, giáo dục,…và tất cả đều hướng tới mục đích chung là tạo ra giá trị nhân văn cho xã hội và nâng tầm vị thế của mình.

Nhờ tiềm lực vốn vô cùng mạnh mẽ cùng mạng lưới kinh doanh đa ngành nghề mà tập đoàn Sunshine Group có được thuận lợi rất lớn trong việc tiến sâu vào thị trường bất động sản. Minh chứng được thể hiện rõ ràng với chuỗi thành công vang dội của Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Boulevard, Sunshine Riverside trên thị trường Hà Nội được giới chuyên môn đánh giao và liên tục nhận được sự yêu thích của khách hàng. Nối dàu những thành quả đó, Sunshine Group tiếp tục khẳng định dấu ấn mới mẻ của mình trên thị trường bằng cách ra mắt dự án Sunshine Crystal River với đầy tiềm năng và dấu ấn khác biệt.

Thiết kế căn hộ Sky Villas Sunshine Crystal River

Thiết kế căn hộ Sky Villas Sunshine Crystal River

Tại dự án Sunshine Crystal River, tập đoàn Sunshine Group huy động nguồn vốn lớn lên tới 3.500 tỷ và triển khai xây dựng trên quy mô hơn 50.000ha tại quần thể khu đô thị Nam Thăng Long hàng đầu thủ đô. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cùng nền tảng về nguồn vốn, dự án còn được chủ đầu tư định hướng phát triển sản phẩm biệt thự trên cao đầy sang trọng và đẳng cấp. Nhờ đó mà cư dân vừa có cơ hội được hưởng thụ trải nghiệm nghỉ dưỡng, không gian yên tĩnh, vừa bắt nhịp một cách dễ dàng với cuộc sống hiện đại. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho dự án càng trở nên hấp dẫn với quý khách hàng và giúp cho danh tiếng của chủ đầu tư được định vị một cách vững mạnh hơn bao giờ hết.

Công nghệ mới lần đầu tiên được áp dụng tại dự án Sunshine Crystal River

Công nghệ ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống con người. Đi tiên phong trên thị trường bất động sản Việt, Sunshine Group trở thành “ông lớn” đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh vào quá trình quản lý, vận hành các khu đô thị hiện đại của mình. Trong đó, Sunshine Crystal River trở thành dự án đầu tiên được đầu tư cài đặt hệ thống công nghệ 4.0 này.

Hướng đi này tạo ra dấu ấn khác biệt cho Sunshine Crystal River so với rất nhiều các dự án khác trong cùng phân khúc nhà ở hạng sang. Ngoài không gian sống an yên, thoáng mở, bất cứ một cư dân hiện đại nào cũng mong muốn được an cư tại đây để có cơ hội được bắt nhịp với xu hướng công nghệ mới nhất. Đó vừa là quyết định khôn ngoan cho cuộc sống an cư lâu dài, vừa là yếu tố thể hiện sự giàu có cũng như vị thế xã hội của quý khách hàng.

Banner sunshine crystal

Banner sunshine crystal

Công nghệ 4.0 được áp dụng tại dự án được thể hiện qua ứng dụng được phát triển riêng bởi tập đoàn Sunshine Group. Nhờ việc cài đặt ứng dụng này, quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ thi công, hoàn thiện dự án để chủ động lên kế hoạch an cư của mình trong tương lai. Ngoài ra, công nghệ nhận diện khuôn mặt được cài đặt tại thang máy và hệ thống bãi đỗ xe thông minh còn mang tới giải pháp tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính riêng tư, an toàn rất cao dành cho quý cư dân trong cuộc sống.

Nhờ những tính toán hết sức khôn ngoan của mình trên thị trường bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã thực sự tạo nên dấu ấn khác biệt trong phân khúc hạng sang. Đó là một trong những yếu tố thúc đẩy cho giá trị dự án Sky Villas Sunshine Crystal River ngày càng được nâng cao hơn và góp phần khẳng định năng lực không thể nào phủ nhận của ông lớn Sunshine Group.