Jade Orchid Garden và giá trị cuộc sống mang lại

Jade Orchid Garden là sản phẩm được ra mắt tiếp theo đến từ chủ đầu tư Vimefulland. Đúng như cái tên của dự án là “Vườn Ngọc Lan”, đây chắc chắn sẽ là một chốn bình yên dành cho quý khách hàng, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố về không gian sống xanh, thượng lưu và tiện lợi. Chính nhờ những yếu tố này mà người dân sinh sống nơi đây được hưởng trọn một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi bậc nhất, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bình yên và náo nhiệt, riêng tư và cuộc sống cộng đồng.

Cuộc sống bình yên và riêng tư tại Jade Orchid Garden

Quả thật, dự án Jade Orchid Garden giống như một khu vườn yên tĩnh tràn ngập sắc xanh, mang đến cho những cư dân nơi đây cảm nhận về một cuộc sống thư thái, tĩnh lặng và tránh xa mọi xô bồ bên ngoài. Hiểu rõ nhu cầu về một cuộc sống riêng tư của các khách hàng thượng lưu, chủ đầu tư Vimefulland đã đem đến hàng loạt các sản phẩm biệt thự có không gian sống cách biệt với hàng rào ngăn cách mật độ xây dựng thấp. Chính nhờ những đặc điểm này mà sự riêng tư và không gian riêng của mỗi gia đình được đảm bảo đến mức tối đa, giúp cho cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của riêng mình.

Jade Orchid Garden

Khung cảnh Jade Orchid Garden

Đầu tiên phải kể đến Biệt thự Jade Orchid Garden với những không gian sống xanh mướt và khoảng không riêng tư của mỗi gia đình. Bên trong những căn biệt thự này là một loạt những không gian rộng mở, đón trọn ánh sáng tự nhiên bên ngoài, cùng với đó là nhiều phòng ngủ lớn nhỏ, nơi gia chủ có thể xây dựng riêng cho mình một thế giới riêng với thiết kế có thể thay đổi được sau khi tham khảo từ chủ đầu tư. Khu vực cư dân sinh sống cũng cách xa với đường phố ồn ã và khu kinh doanh xô bồ, đảm bảo một cuộc sống an yên dành cho gia chủ.

Sản phẩm thượng lưu số một với Biệt thự Jade Orchid Garden

Biệt thự Jade Orchid Garden được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích số một. Chủ đầu tư Vimefulland xuất phát điểm từ tập đoàn thiết bị y tế Vimedimex hứa hẹn sẽ cung cấp một hệ thống chăm sóc sức khỏe trong dự án nhờ kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành y tế. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một cuộc sống an toàn và trọn vẹn ở nơi đây.

Quả không ngoa khi nhận xét Biệt thự Jade Orchid Garden sở hữu nét thiết kế hàng đầu hiện nay khi áp dụng sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Châu Âu cổ điển và sự hiện đại trong từng đường nét. Giống như nhiều sản phẩm khác đến từ Vimefulland, tất cả các dự án đều mang âm hưởng phương tây những tại đây, kiến trúc đã được nâng lên một tầng cao mới, là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ đại, phương Đông và phương Tây…

Không chỉ ở Biệt thự mà Shophouse tại Jade Orchid Garden cũng là một sản phẩm đáng chú ý khác với những giá trị mang lại cho nhà đầu tư. Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội nhờ sự dịch chuyển các phòng ban, đại sứ quán, tòa nhà văn phòng ở khu vực này, từ đây dự đoán sẽ đem đến nhu cầu nhà ở và mua sắm, giải trí vô cùng cao với Jade Orchid Garden là giải pháp tốt nhất và chất lượng nhất.

Nhờ loại hình sản phẩm đa dạng và chất lượng đảm bảo từ chủ đầu tư, Jade Orchid Garden với Biệt thự và Shophouse chính là điểm đến đáng sống bậc nhất trên thị trường nhà đất Hà Nội. Để xem thêm thông tin các dự án Vimefulland, truy cập tại website dự án chủ đầu tư.