Sunshine Marina Nha Trang – Nơi tinh hoa hội tụ

Hội ngộ những ý tưởng tuyệt vời từ công nghệ, kiến trúc, thiết kế tới mô hình nghỉ dưỡng tiên phong, Sunshine Marina Nha Trang được đánh giá là nơi tinh hoa hội tụ, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho các du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai

Kiến trúc tương lai hội tụ

Hướng tới tiêu chuẩn của “kiến trúc tương lai” tại dự án Sunshine Marina Nha Trang lấy cảm hứng từ Marina Bay Sands và Marina One (Singapore) – những công trình được coi là giải pháp kiến trúc điển hình vùng nhiệt đới của thế kỷ XXI.  Chính vì vậy dự án được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc xanh cùng không gian mở, mang tới không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng cho chủ sở hữu.

Toàn cảnh dự án Sunshine Marina Nha Trang

Toàn cảnh dự án Sunshine Marina Nha Trang

Tại dự án mật độ xây dựng chỉ chiếm % rất nhỏ trong tổng số diện tích quy hoạch. Phần lớn diện tích được dành cho cây xanh cùng cảnh quan tiện ích, tối ưu trong việc tận hưởng và gần gũi với tự nhiên. Trong mỗi căn hộ lại được thiết kế theo kiến trúc mở với tầm nhìn thoáng rộng, view trọn biển xanh trong tầm mắt hay nhìn thẳng ra phía sân khấu biểu diễn Lighting Show. Mỗi không gian trong căn hộ đều thông thoáng và hài hòa với tự nhiên mang tới những cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho chủ sở hữu mà không hề mất đi sự riêng tư và tiện lợi. Đây chính là đỉnh cao trong thiết kế hứa hẹn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các chủ sở hữu tương lai.

Trải nghiệm tiện ích đa chiều tại Sunshine Marina Nha Trang

Mang mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới Integrated Resort – khu phức hợp nghỉ dưỡng 360 độ với đủ những tiện ích hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Hệ thống tiện ích Sunshine Marina Nha Trang nổi bật như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bến du thuyền…Đây sẽ là nơi du khách được thỏa sức tận hưởng và khám phá, hòa mình vào thiên nhiên cùng chuỗi tiện ích thời thượng chưa từng có. Đặc biệt du khách còn được tham gia vào những hoạt động vui chơi dưới nước, chèo thuyền trên sông nội khu nối liền ra biển Nha trang cùng hải trình độc đáo trên du thuyền… hứa hẹn sẽ là những phút giây vô cùng thú vị, kéo dài thêm những cảm xúc.

Chưa kể đến tại dự án còn kết hợp hoàn hảo với yếu tố công nghệ thông minh trên nền tảng vạn vật kết nối internet tạo sự thuận tiện nhất trong việc trải nghiệm tiện ích và dịch vụ hiện đại tại dự án, để du khách không thể bỏ lỡ những hoạt động “must – have” nào tại khu phức hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời này.

Đầu tư sinh lời lớn trong tương lai

Với những giá trị tiên phong cùng ưu thế vượt trội từ vị trí, dự án Sunshine Marina Nha Trang không chỉ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các khách hàng, hứa hẹn mang tới lợi nhuận khủng và bền vững trong tương lai.

Theo chia sẻ từ chuyên gia Đỗ Ngọc Anh Quân cho biết hiếm có dự án nào hội tụ đủ mọi ưu thế đầu tư như Sunshinse Marina này, vị trí lý tưởng đón đầu du khách, khu phức hợp nghỉ dưỡng đủ những tiện ích đa chiều hấp dẫn níu chân, cùng với dịch vụ đa dạng… Đây là những yếu tố đảm bảo sự cạnh tranh mạnh mẽ trong việc hấp dẫn khách du lịch, gia tăng tiềm năng kinh doanh cho thuê phòng, mang tới lợi nhuận vượt trội.

Có thể nói không phải ngẫu nhiên mà Sunshinse Marina lại tạo nên cơn sốt trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nóng mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.