Khẳng định phong cách xa hoa với Regent Phú Quốc

Nghỉ dưỡng là một xu hướng thụ cao nhất của con người mà cũng nhờ thế mà các nhà đầu tư chọn Regent Phú Quốc để nắm bắt được xu hướng, đáp ứng được nhu cầu càng cao đồng nghĩa với việc sản phẩm càng đắt khách, đắt giá. Click here để cập nhật thông tin mới nhất về Regent Phú Quốc.

Regent Phú Quốc sở hữu thương hiệu 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc

Lần đầu tiên, thương hiệu 6 sao Regent Hotels & Resorts bắt tay hợp tác cùng tập đoàn BIM Group để quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Regent Phú Quốc trong đó nổi bật lên hạng mục Luxury Villas. Tổng dự án nằm trong quần thể Phú Quốc Marina tại Bãi Trường, trong bán kính 1km có thể tiếp cận sân bay quốc tế Phú Quốc và thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới. Hiếm khi nào quý vị được thấy một thương hiệu toàn cầu là Regent lại “đặt vàng” ở một hòn đảo du lịch Châu Á nếu không phải vì nơi đây quá giàu tiềm năng du lịch, cộng với việc chủ đầu tư có những bước tiến vững vàng cùng với chiến lược phát triển thông minh sẵn sàng vươn mình ra toàn thế giới. Regent Phú Quốc Luxury Villas là những căn biệt thự mặt đất tuyệt vời với thiết kế sang trọng và đậm chất phong cách Trung Đông. Mỗi căn có từ 1 đến 2 tầng nhà và bể bơi riêng cùng với vườn cây và hoa cỏ tươi xanh.

biet thu regent phu quoc

Các căn biệt thự Regent Phú Quốc nằm bao quanh một hồ nước trong vắt, diện mạo mỗi căn đều trung thành với một màu gỗ tông trầm, vừa ánh lên được sự tinh tế xa hoa, nhưng vẫn giữ được những giá trị bản sắc của một bùng đất Á Đông. Đơn vị quản lý Regent có xuất xứ từ Châu Á nhưng lại nổi tiếng khắp Châu Âu với chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 6 sao quốc tế, ở đâu có Regent là lượng du khách quốc tế đến đó lại tăng vọt. Việc dự án Regent tại Phú Quốc đi vào vận hành đồng nghĩa với việc nơi đây phải có sức tăng trưởng du lịch mạnh mẽ thế nào. Ghi nhận lượng khách đến đảo tăng gấp đôi trong vòng 2 năm gần đây, và gần một nửa trong số đó là du khách quốc tế, và những nhà thống kê cũng chỉ ra rằng càng ngày càng nhiều khách sang trọng đến đảo và khả năng chi trả ngày một cao. Regent Phú Quốc Luxury Villas xuất hiện đúng lúc khi nhu cầu được nghỉ dưỡng sang trọng vượt giới hạn ngày càng cao, những người thượng lưu, những vị tỷ phú ngày càng có xu hướng chọn Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng, đẳng cấp đỉnh cao của Regent Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn không dễ gì bỏ lỡ.

Những tiện ích cũng được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất

Khi nghỉ dưỡng thì một nơi lưu trú đẹp và sang thôi chưa đủ, nhu cầu được giải trí, thư giãn và hưởng thụ của du khách còn nhiều hơn thế. Dự án Regent tại Phú Quốc tích hợp Rooftop bar, Sky bar, Gym, nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star, Beach club, Spa….  Trong đó nhà hàng là điểm nhấn độc đáo bởi Michelin là giải thưởng cao nhất của ẩm thực quốc tế và đây là nhà hàng đạt sao này duy nhất tại Việt Nam.

Một phong cách hoàng gia thực thụ mà khách du lịch sẽ được trải nghiệm tại Regent Phú Quốc Luxury Villas khi ở trong một không gian tuyệt mỹ, lại được thưởng thức những giá trị nằm ngoài giới hạn của sự hưởng thu. Thiết kế Regent Phú Quốc Luxury Villas cùng với tất cả những yếu tố khác sẽ tạo nên kỳ nghỉ mỹ mãn. Truy cập website http://condotelvietnam.com/regent-phu-quoc-resort/ để nhận những tin tức mới nhất về dự án.