Movenpick Phú Quốc và những điểm nhấn tạo sức hút

Trong bối cảnh Phú Quốc đang trở thành điểm đến đầu tư, nghỉ dưỡng thiên đường nhờ lợi thế thời tiết ổn định quanh năm, nhiều đường bay thẳng trong nước và quốc tế cùng cơ chế đặc khu vào năm 2020…thì sự ra đời của những dự án như Movenpick Phú Quốc đã mang đến một lựa chọn hoàn hảo, có một không hai. Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí, đơn vị quản lý uy tín, dày dạn kinh nghiệm và đặc biệt là thương hiệu chủ đầu tư tiềm lực, dự án Movenpick Phú Quốc hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Movenpick Phú Quốc đón sóng đặc khu đảo ngọc

Với một loạt ưu đãi chưa từng có về môi trường đầu tư từ chính phủ, cùng lợi thế về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên sẵn có, đảo ngọc Phú Quốc đã sẵn sàng để lột xác trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực châu Á, đồng thời, mang lại cơ hội đầu tư với suất sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, du khách nghỉ dưỡng trong nước cũng đang ngày càng ưa chuộng phong cách nghỉ dưỡng ven biển nhờ thu nhập cải thiện, đi cùng tốc độ tăng trưởng nhanh của nền kinh tế. Theo nghiên cứu của hãng tư vấn AC Nielsen, nếu năm 2012, Việt Nam mới chỉ có 8 triệu người thuộc tầng lớp trung lưu thì đến năm 2020, con số này sẽ tăng vọt lên đến 44 triệu người. Đó cũng là lý do vì sao những dự án đón đầu xu thế như Movenpick Phú Quốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Chưa hết, lợi thế vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang – vị trí đẹp nhất tại phía Tây huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã giúp dự án Movenpick Phú Quốc sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Theo đó, từ dự án, nhà đầu tư và quý khách hàng chỉ mất 15 phút đến thị trấn Dương Đông, 2 giờ bay đi Hà Nội, 1h45 phút đến Singapore…Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Movenpick Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Sơ đồ phân lô những căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort

Sơ đồ phân lô những căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort

Dự án Movenpick Phú Quốc  điểm dừng chân của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts hiện đang vận hành quản lý 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 7 điểm đến ở châu Á. Hiện đã có 17 dự án mới được ký kết hướng tới mục tiêu bắt đầu vận hành vào năm 2020. Trong danh sách 17 dự án đó thì có tới 5 dự án sẽ được triển khai ở Việt Nam bên cạnh các điểm đến hàng đầu châu Á của Movenpick tại Maldives, Bangladesh, Thái Lan và Trung Quốc.

Lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến trong chiến lược phát triển, đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng này đã lựa chọn Movenpick Phú Quốc làm điểm đến của mình. Với vị thế, tiềm lực và kinh nghiệm của mình, đây sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo cho mức lợi nhuận sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại các căn biệt thự, căn hộ khách sạn dự án.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và thời điểm mở bán dự án Movenpick Phú Quốc Resort trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi