Liền kề Vinhomes Paradise giá bán hấp dẫn

Nhà liền kề được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi thiết kế hiện đại, giá bán hấp dẫn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều gia đình trẻ. Tuy nhiên số lượng dự án nhà liền kề hiện nay tại Hà Nội không còn nhiều. Đặc biệt là những nhà liền kề cao cấp còn hàng rất ít. Có thể kể đến những dự án tiêu biểu như Park City Hà Nội, Gamuda Garden, Splendora Bắc An Khánh,… đa số đều đã có cư dân về ở tạo thành một cộng đồng văn minh, hiện đại.

Nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà liền kề tại các dự án trên đã và đang quan tâm tới liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì – một dự án sắp ra mắt của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Nhắc tới Vingroup là nhắc tới những sản phẩm cao cấp, chất lượng xây dựng, tiến độ thi công luôn đảm bảo. Nhà liền kề Vinhomes Paradise mễ Trì hứa hẹn sẽ là giải pháp lý tưởng cho người dân hà nội sở hữu ngôi nhà mơ ước.

biệt thự, liền kề vinhomes paradise mễ trì

Liền kề dự án Vinhomes Paradise được thiết kế hiện đại, tối đa hóa không gian sử dụng mà không làm mất đi sự hài hòa giữa thiên nhiên, cây xanh bên ngoài và thiết kế trong nhà. (hình ảnh minh họa)

Tham khảo sát về nhà liền kề tại các dự án đã và đang có trên địa bàn Hà Nội cho thấy mức giá bình quan giao động từ 6 tỷ tới 18 tỷ tùy từng diện tích và vị trí. Nhà Liền kề Gamuda được bán với giá từ 43.6 triệu/ m2 đến 70 triệu/ m2, Tổng giá trị căn nhà liên kề từ 7.3 tỷ đến 18 tỷ (Đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Một dự án khác là Park City Hà Nội, giá Bán liền kề Park city chỉ từ 10,7 tỷ/ căn trên 120m2 đất, xây dựng 3 tầng hoàn thiện với tổng diện tích xây dựng vào khoảng 240m2. Nếu so sánh với giá Bán biệt thự cùng dự án Park City hanoi từ  19.5 tỷ (SD2) – 21.5 tỷ (SD1) xây dựng 3 tầng hoàn thiện trên 240m2 đất, diện tích xây dựng 3 tầng từ 335m2 – 350m2, cho thấy giá bán nhà liền kề ưu đãi hơn rất nhiều.

Mức giá bán liền kề vinhomes paradise mễ trì cũng sẽ dao động trong khoảng giá như vậy. Với diện tích đa dạng hơn và nhiều chính sách ưu đãi sắp được chủ đầu tư Vingroup công bố. Khách hàng đăng ký sớm mua nhà liền kề Vinhomes Paradise sẽ được ưu tiên nhận ưu đãi và chọn vị trí tốt.

Quý khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin về dự án và các sản phẩm biệt thự, liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì vui lòng truy cập website: http://vinhomes-paradise.com/

(Thông tin dự án Vinhomes Paradise hiện mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức công bố từ chủ đầu tư)