Khám phá những vượt trội của Times City Park Hill Premium

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2015 trở lên sôi động hơn với sự ra mắt của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Park Hill Premium trong khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Times City. Với sự đột phá trong thiết kế căn hộ thông minh cùng sự hài hòa trong không gian sống và hội tụ những tiện ích đẳng cấp khiến các căn hộ tại Park Hill Premium là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm nhà ở tại Hà Nội.

dang-cap-cua-su-khac-biet-vinhomes-park-hill-premium

Park Hill Premium được thừa hưởng tất cả mọi ưu điểm của các căn hộ trong giai đoạn 1 đồng thời hạn chế các nhược điểm về thiết kế của các tòa trước đó. Cùng khám phá những vượt trội của Times City Park Hill Premium.

Về thiết kế: với việc áp dụng thiết kế xẻ khe hoàn toàn mới, giúp tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và khe sáng. Việc sử dụng chất liệu chủ đạo là kính cao cấp giúp ánh sáng phân bố đều trên mọi góc cạnh của căn hộ, 100% các căn hộ đều được đảm bảo có mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt với việc áp dụng công nghệ Smart Home trong mỗi căn hộ Park Hill Premium mang tới tiện ích ưu việt hơn hẳn cho chủ nhân.

can-ho-thong-minh-park-hill-premium

Mặt khác, các căn hộ tại khu chung cư Park Hill Premium Times City được thiết kế hầu hết gồm 2 lô gia. Giúp căn hộ gia tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đồng thời giúp việc phơi đồ được kín đáo, lịch sự mà phòng khách vẫn có không gian mở  và thông thoáng.

Ngoài ra, các căn hộ được thiết kế vuông vắn, ít góc cạnh thuận lợi cho gia chr trong việc sắp xếp đồ đạc, tiếp kiệm diện tích. Diện tích hành lang đi vào phòng ngủ cũng được cắt giảm giúp tăng diện tích sử dụng tối đa, đồng thời việc tăng diện tích mặt kính trong căn hộ cũng giúp các phòng được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng.

Về không gian sống: Thật hiếm có dự án nào mà hơn 70% diện tích chủ đầu tư dành cho không gian xanh và các công trình công cộng như tại Times City Park Hill Premium.

tong-quan-park-hill-premium

Không gian sống quanh khu căn hộ Park Hill Times City sẽ được phủ kín bởi màu xanh của cỏ cây hóa lá và kết hợp với những hồ nước trong xanh sẽ đem lại cuộc sống đúng nghĩa “Resort” cho cư dân nơi đây. Vinhomes Park Hill Premium chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cư dân của thành phố xinh đẹp này.

Thông tin chi tiết tại: http://chungcuparkhillpremium.vn/