Sức hút của dự án Lakeview Height Aqua Bay

Kiến trúc chung cư đang chở thành một xu thế tất yếu của quá trình đô thị hóa trên thế giới và chiếm một tỷ trọng lớn các công trình trong đô thị. Do đó giải pháp kiến trúc chung cư xanh cho Hà nội là rất cần thiết để góp phần bảo vệ môi trường sinh thái. Một trong những “chung cư xanh” điển hình tại Hà Nội đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư đó là chung cư Lakeview Heights Aqua Bay Ecopark

Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( AQUA CITY PHOENIX SOUTH ) chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Vị trí chung cư Lakeview Heights

Chung cư Lakeview Heights có vị trí đắc địa bên trong cộng đồng Aqua Bay Ecopark thuộc dự án khu đô thị Ecopark. Đây là một trong những khu căn hộ cao cấp tại khu đô thị có thiết kế sáng tạo và được định hướng theo phong cách năng động và hiện đại.

Nằm tại trung tâm của cộng đồng Aqua Bay Ecopark nên khu căn hộ Lakeview Heights được thừa hưởng nhiều tiện ích về vị trí:

  • Đối diện khu biệt thự Mayfair Riverside
  • Nằm đối xứng khu nhà phố thương mại Thủy Nguyên
  • Sát cạnh quảng trường Marina Square
Thiên nhiên triền miên tại dự án

Thiên nhiên triền miên tại dự án

Từ vị trí chung cư Lakeview Heights, cư dân dễ dàng kết nối trực tiếp đến trung tâm hành chính và thương mại của khu vực cũng như hệ thống tiện ích trong cộng đồng Aqua Bay.

Không gian xanh tại căn hộ Lakeview Heights

Thiết kế căn hộ Lakeview Heights luôn đảm bảo theo tiêu chí khoáng đạt và gần gũi với thiên nhiên, mang lại không gian sống trong lành nhất cho gia chủ:

  • Về hướng căn hộ : Hầu hết các căn hộ chung cư tại Lakeview Heights đều tận dụng tốt nhất các ưu điểm về gió, ánh sáng tự nhiên ở tất cả các hướng, đồng thời tránh được bức xạ mặt trời ở các vị trí đón nắng
  • Cấu trúc mặt bằng: Tất cả các phòng trong mỗi căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…đều có khả năng thông thoáng tốt kèm theo lôgia kỹ thuật.
  • Hệ thống cây xanh: Không gian xanh luôn được quan tâm và là điểm nhấn trong thiết kế cao tầng tại Ecopark. Ngoài chức năng cung cấp bóng mát và cách biệt với tiếng ồn của thành phố, những khu vườn cây xanh tại khu căn hộ Lakeview Heights còn kết nối các không gian sinh hoạt của từng căn hộ đến với môi trường thiên nhiên.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của chung cư Rừng Cọ trước đây, khu chung cư Lakeview Heights tự tin mang lại cuộc sống đẳng cấp, văn minh, hiện đại trong một môi trường xanh, trong lành và gắn kết.