Phoenix Legend sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng view biển

Bên cạnh 26 căn biệt thự đang hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Phoenix Legend còn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng, với tầm view Vịnh Hạ Long trọn vẹn. Chắc chắn rằng đây chính là sự khác biệt lớn mà các nhà đầu tư đang chờ đợi tại dự án. Một sản phẩm đầu tư vị trí đắc địa, tầm view nghỉ dưỡng lý tưởng và phù hợp với túi tiền đầu tư. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang có sức hút mạnh với nhà đầu tư, nhờ những thành công và tăng trưởng rõ rệt trong việc phát triển du lịch.

Vị trí Phoenix Legend tạo nên tầm view đẹp cho căn hộ

Với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh những tiềm năng tác động mạnh của thị trường bản địa có yếu tố quyết định trực tiếp đến sức hút và tiềm năng đầu tư của dự án, thì vị trí mà dự án đang sở hữu cũng là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo nguồn khách nghỉ dưỡng hằng năm. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn chú ý tỉ mỉ tới các yếu tố trong vị trí, để đảm bảo sản phẩm của mình có thể sinh lợi nhuận tốt nhất.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Mũi Né

Phối cảnh tòa căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

Phối cảnh tòa căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long nằm ngay trên đỉnh đôi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Hạ Long. Đây chính là khu vực trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của thành phố, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu cho du khách, từ việc vui chơi, giải trí đến việc nghỉ dưỡng truyền thống. Giao thông ở khu vực này cũng tốt hơn hẳn, kết nối nhanh đến các chợ hải sản lớn của thành phố, gần ngay với Vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, việc các dự án ở khu vực này sở hữu view vịnh, đất ở khu vực Hạ Cháy đắt giá và khan hiếm là điều đã được thấy trước từ rất lâu.

Đứng từ vị trí căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend, du khách sẽ bị hớp hồn bởi cảnh tượng hùng vỹ của Vịnh Hạ Long. Nếu khi ngắm gần Vịnh khi đến thăm quan, cảm nhận được sự tinh tế và ưu đãi của mẹ thiên nhiên ban cho nơi đây, thì khi ngắm Hạ Long từ trên cao, mọi sự hùng vỹ được kết hợp, xâu chuỗi, tạo nên những ấn tượng mạnh, trực tiếp, “đánh” vào những giác quan của người nhìn. Những câu chuyện truyền thuyết về rồng lớn ngậm ngọc tại được hiện lên sống động. Chưa bao giờ kỳ quan thế giới mang đến nhiều cảm hứng đến vậy, đây chính là sự khác của việc chiêm ngưỡng một kỳ quan thiên nhiên từ trên cao.

Thiết kế hòa quyện thiên nhiên của Phoenix Legend

Các căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend được thiết kế ấn tượng, với những dải cây leo lớn vừa tạo độ phủ xanh cho dự án, vừa trở thành phong cách thẩm mỹ mà dự án đang hướng tới.  Nhìn từ dưới, cả tòa căn hộ như một thác ngạc xanh đổ xuống, mang đến những cảm giác mạnh về sự sống và sự nhẹ nhàng, tinh tế trong việc thiết kế. Mỗi không gian tại dự án, các căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên những khác biệt lớn trong kiến trúc, mang tới những không gian thuần nghỉ dưỡng cho du khách.

Kết hợp cùng tầm view căn đẳng cấp, Phoenix Legend Hạ Long thực sự tạo nên một trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng khó quên cho khách du lịch. Sự thanh thản và nhẹ nhàng trong tâm hồn, thư thái khi được chiêm ngưỡng và ngắm những cảnh quan đệp nhất thế giới, giữa một không gian xanh đầy mơ mộng, tạo nên những cảm nhận về năng lượng dồi dào.

Chắc chắn rằng, đây chính là một trong những khác biệt khiến căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend thu hút được du khách, tạo nên sức hút của một dự án đáng giá triệu đô. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: website công ty Cp BDS Express