Flamingo Cát Bà: Thị trường dậy sóng với dòng sản phẩm mới

Miền Bắc vốn không phải thị trường đầu tư “màu mỡ” với nhiều khách hàng. Do thời tiết phân hóa theo mùa, trong 1 năm chỉ có vài tháng thuận tiện cho việc du lịch và mùa hè, vì thế không thể đảm bảo công suất phòng quanh năm. Bên cạnh đó, dù sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, song chưa được nhà nước đầu tư đúng đắn về cơ sở hạ tầng, chính vì vậy, du lịch miền Bắc vẫn trong tình trạng tại chỗ. Tuy nhiên, với những bước phát triển lớn về mặt giao thông đến đảo Cát Bà hiện nay, tình hình phát triển du lịch tại khu vực này đã thay đổi. Đây chính là cơ hội để thị trường bất động sản miền Bắc sôi động, là lý do khiến ông lớn đổ vốn phát triển dự án Flamingo Đại Lải.

Flamingo Cát Bà tiên phong tại Cát Bà

Cát Bà hiện nay chỉ có khoảng 208 cơ sở lưu trú, trong đấy, chỉ có duy nhất 1 cơ sở 4 sao, chưa có bất kỳ một cơ sở nào đạt tiêu chuẩn 5*. Lượng phòng nghỉ dưỡng này chưa thể đáp ứng đủ tình trạng lượng khách du lịch đang tăng mạnh tại Cát Bà hiện nay. Bên cạnh đó, một cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5* sẽ là lựa chọn, đáp ứng được tiêu chí nghỉ dưỡng đẳng cấp của rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, xây dựng vào phát triển Flamingo Cát Bà chính là bước đi thông minh, chính xác, có tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư Flamingo Cát Bà.

Thiết kế căn hộ 1pn Flamingo Cát Bà

Thiết kế căn hộ 1pn Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5* đầu tiên tại đảo Cát Bà, sở hữu vị trí đắc địa trên 2 bãi biển đẹp nhất của đảo là Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Chính vì vậy, khả năng hút khách mà dự án có được tốt hơn hẳn so với các dự án hiện có tại đảo này. Hiện nay, thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Cát Bà đã được rút ngắn xuống còn 2h đồng hồ, là thời gian lý tưởng để có thể di chuyển, đi lại trong ngày, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày của khách nội đô, những ngày nghỉ nhanh vào thứ 7, chủ nhật. Chính vì vậy, Cát Bà mới trở thành địa điểm du lịch đang có sự tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây.

Đây cũng chính là lợi thế giúp dự án của tập đoàn Flamingo Group chiếm được ưu thế. Không cần phải những thị trường “hot”, chỉ cần là thị trường tiềm năng, nắm bắt đúng cơ hội và định hướng đúng sản phẩm của mình, chắc chắn sẽ làm nên sự khác biệt. Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là sự khác biệt mà “ông lớn” này đang khẳng định với thị trường.

Sản phẩm đầu tư chất lượng nhất thị trường

Vì sao nên chọn Flamingo Cát Bà Beach Resort, mà không phải những dự án khác? Khi Miền Bắc vẫn không phải là thị trường đầu tư được nhiều khách hàng yêu thích, thì Cát Bà nổi lên như một địa điểm đến giúp khách hàng có thể thỏa mãn được cả về du lịch lẫn đầu tư. Với tầm nhìn của một chủ đầu tư lớn trên thị trường, có chuỗi dự án nghỉ dưỡng lớn tại Đại Lải, chắc chắn rằng Flamingo Cát Bà sẽ được phát triển như vậy.  

Flamingo Cát Bà là một dự án đầu tư chất lượng, chủ đầu tư cam kết có thể đạt được lợi nhuận tối thiểu 12.1%/năm. Nếu khách hàng muốn nhận trước lợi nhuận 3 năm, hoàn toàn có thể. Đây cũng là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất dám trả trước lợi nhuân 3 năm cho khách hàng, mang đến sự an tâm lớn trong đầu tư, và cam kết một mức lợi nhuận lớn, công suất phòng ổn định nhất.

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: http://duanflamingocatba.com/. Xin chân thành cảm ơn!