Sunshine Nha Trang đem đến giá trị gì cho nhà đầu tư

Thị trường du lịch Nha Trang ngày một phát triển với lượng du khách tăng nhanh mỗi năm, từ đó đặt ra nhu cầu vô cùng cao đối với cơ sở lưu trú chất lượng cao, và trước tình hình đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã đưa ra cho các khách hàng tiềm năng dự án Sunshine Nha Trang – một dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất về tiềm năng đầu tư, giá trị sản phẩm và tiện ích xuất sắc. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Sunshine Nha Trang đón đầu xu hướng đầu tư

Nha Trang là một trong những đầu tàu vô cùng quan trọng đối với ngành du lịch nước nhà, đón hàng triệu lượt khách mỗi năm. Ta có thể thấy rõ được điều này qua số liệu thống kê qua các năm, cụ thể như sau: vào các năm 2016 đến 2018, lượng khách đổ về Nha Trang rơi vào khoảng 4,8 cho đến 6 triệu lượt, và trong năm 2019, con số này được dự đoán sẽ đoạt 7 triệu lượt để chào đón năm du lịch “Sắc màu của biển” ở nơi đây. Với những con số “biết nói” như vậy, quý khách có thể dễ dàng thấy được một tiềm năng không hề nhỏ khi đầu tư vào các dự án bất động sản ở nơi đây. Dự đoán, trong số 7 triệu lượt khách đến với Nha Trang, 30% trong số đó là khách nước ngoài – một tệp khách có xu hướng nghỉ dưỡng “hạng sang”.

Sunshine Nha Trang

Sunshine Nha Trang

Cụ thể, những du khách chủ yếu đến từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc này thường lựa chọn những nơi lưu trú sang trọng và đắt tiền hơn hẳn, với chất lượng dịch vụ vượt trội, chất lượng phòng nghỉ dưỡng xuất sắc. Và trước xu hướng này, quý khách có thể yên tâm rằng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại Sunshine Nha Trang hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu cao nhất.

Nói về xu hướng đầu tư, dự án này cũng đang đi đầu thị trường khi dành phần lớn tài chính của mình để dành cho nơi đây một vị trí vô cùng đắc địa ngay bên bờ biển. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào chất lượng công trình khi sử dụng dịch vụ từ những đơn vị kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất. Quả thực, khi đến với Sunshine Marina Nha Trang, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị của dự án cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Giá trị sản phẩm Sunshine Marina Nha Trang đến từ đâu?

Sản phẩm Sunshine Marina Nha Trang dự định đưa ra thị trường đa phần là các căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao. Sở dĩ nói những căn hộ này có giá trị rất cao trên thị trường là do dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, tầm view đắt giá và căn hộ sang trọng. Với vị trí ngay bên bờ biển như vậy, quý khách không chỉ có được sự thuận lợi trong việc di chuyển đến các danh lam thắng cảnh của khu vực mà còn có cho mình một tầm nhìn rộng lớn hướng ra đại dương xanh thẳm. Với những giá trị nghỉ dưỡng vô cùng xuất sắc như vậy đem lại, chắc chắn các căn hộ ở đây sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu, cùng với đó là tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang có gì nổi bật?

Sunshine Marina Nha Trang được mệnh danh là dự án tập trung rất nhiều vào phương diện tiện ích với mục tiêu duy nhất là mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng quý dành cho khách hàng. Bên cạnh những tiện ích nội khu tiêu biểu như bể bơi vô cực, trung tâm thương mại, nhà hàng năm sao…, dự án còn sở hữu loạt tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều địa điểm vui chơi địa phương và danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Xem thêm thông tin dự án Sunshine Nha Trang tại đây: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/