Phoenix Legend Hạ Long – Tiềm năng đầu tư từ mọi ưu thế

Phoenix Legend Hạ Long đang là một trong những dự án hot nhất hiện nay trên thị trường bất động sản miền bắc nói chung và Hạ Long nói riêng. Với những ưu thế vượt trội, dự án được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời lớn. Vậy ưu thế dự án là gì? Vì sao khẳng định cơ hội sinh lời tại Phoenix Legend?

Tiềm năng đầu tư từ thị trường khởi sắc

Thị trường Hạ Long trong thời gian gần đây có sự khởi sắc đáng kể, nhất là khi mọi ưu thế từ du lịch, hạ tầng và chính sách đều bước vào giai đoạn chín. Lượng khách tăng trưởng vượt trội, hạ tầng đồng bộ cùng những chính sách phát triển hợp thời, bất động sản Hạ Long được đà phát triển phi mã.

Với 12,2 triệu lượt khách trong năm 2018, trong đó lượng khách quốc tế chiếm tới 5,2 triệu lượt chứng tỏ vị thế không thể thay thế của một thủ phủ du lịch hàng đầu Việt Nam. Theo các chuyên gia cho biết Hạ Long còn tăng trưởng hơn nữa trong tương lai khi hạ tầng hoàn thiện hơn. Đây chính là đòn bẩy cho sự phát triển bất động sản khu vực, biến dự án nơi đây càng thêm đắt giá.

Bởi lẽ khi lượng khách tăng trưởng nhanh chóng kéo theo đó là nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng, công suất thuê phòng vì thế mà tăng nhanh đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn.

Để khẳng định tiềm năng thị trường nhiều chuyên gia cho rằng, Hạ Long đang vươn mình trở thành điểm đến số 1 cho các nhà đầu tư, bởi lượng du khách còn tăng, và chính quyền cũng có nhiều chính sách phát triển hợp thời. Hạ Long hướng tới một tương lai rực sáng hơn rất nhiều. Trong khi đó nguồn cung lưu trú tại đây lại chưa đáp ứng được nhu cầu thực, vì thế đầu tư vào dự án thời điểm này là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng và đảm bảo cơ hội khai thác triệt để thị trường, bội thu lợi nhuận.

Điều quan trọng hơn cả là lựa chọn đúng dòng sản phẩm đầu tư và dự án sáng giá. Xuất hiện trong bối cảnh này Phoenix Legend Hạ Long chính là lựa chọn ưu việt bậc nhất, đảm bảo cơ hội sinh lời ổn định và lâu dài.

Phoenix Legend Hạ Long – Tiềm năng đầu tư từ mọi ưu thế

Phoenix Legend Hạ Long – Tiềm năng đầu tư từ mọi ưu thế

Phoenix Legend Hạ Long – Sản phẩm hiếm có sở hữu mọi ưu thế đầu tư

Nói về tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án Phoenix Legend Hạ Long, hầu hết các chuyên gia đều khẳng định đây là một trong số hiếm hoi những dự án có thể sở hữu nhiều ưu thế lớn tới vậy. Từ vị trí cho đến kiến trúc thiết kế, hệ sinh thái tiện ích, đơn vị quản lý… đều vô cùng lý tưởng cho một sản phẩm đầu tư.

Theo đó dự án mang tới thị trường hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng và 16 căn biệt thự siêu sang trên đỉnh đồi A1, phía Tây cầu bãi cháy. Vị trí dự án vô cùng đắt giá khi sở hữu tầm nhìn vượt trội bao trọn vẻ đẹp thành phố di sản và gần ngay cao tốc, đón trọn lượng khách tới du lịch Hạ Long. Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn cùng với tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Điểm đặc biệt tại dự án chính là thiết kế kiến trúc cực kỳ ấn tượng. Phoenix Legend là dự án hiếm có tại khu vực xứng tầm bất động sản nghệ thuật với kiến trúc độc đáo, kiệt tác nghệ thuật ngay trong lòng di sản, một không gian sống và nghỉ dưỡng tinh hoa thu hút các du khách thời thượng. Đây đảm bảo là điểm đến không thể bỏ lỡ cho các du khách thượng lưu, đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng.

Đặc biệt dự án mang thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor, đảm bảo chất lượng vượt trội. Đơn vị quản lý uy tín cũng đảm bảo hiệu quả đầu tư và cam kết mang tới dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Với những ưu thế vượt trội trên Phoenix Legend hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tại Hạ Long. Quý khách có nhu cầu cập nhật những thông tin dự án, bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT vui lòng truy cập website: https://phoenixlegend.net.vn/