Nghỉ dưỡng sang, đầu tư chắc tay tại Phoenix Legend

Sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay trên đỉnh đồi 1, phía tây câu Bãi Cháy, Hạ Long, Phoenix Legend là dự án hiếm hoi mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm chắc tay, an toàn. Đây vừa là vị trí trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long, đồng thời vừa là dự án có tiềm năng lớn, thu hút nguồn khách du lịch cực kỳ lớn tại thành phố Hạ Long vào thời điểm này. Bên cạnh đó, dự án cũng có một lợi thế lớn, được xem là “vũ khí” vượt trội, giúp dự án có nhiều sự khác biệt nổi trội, chính là pháp lý sở hữu vĩnh viễn.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Pháp lý sở hữu chắc tay của Phoenix Legend

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dù phát triển vô cùng sôi động, song tính pháp lý của các dự án luôn là điều khiến nhiều nhà đầu tư phải suy nghĩ. Hầu hết, các dự án chỉ có thời hạn sở hữu tối đa 50 năm, đây chính là giới hạn của nhiều dự án, khiến các nhà đầu tư dù thích dự án đến đâu cũng cảm thấy băn khoăn về pháp lý này. Tuy nhiên, biệt thự Phoenix Legend lại sở hữu một pháp lý vĩnh viễn, sổ đỏ trao tận tay. Đây chính là pháp lý tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại, có thể giải quyết bài toán đầu tư cho khách hàng.

Tại biệt thự Phoenix Legend, khách hàng có thể đầu tư kết hợp, vừa có thể làm sản phẩm đầu tư hái ra tiền, khi dự án đang đặt tại vị trí đắc địa, khu vực trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Hạ long, lại có tầm view trọn Vịnh từ trên cao, ngay cả với các căn biệt thự đắt giá. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể trở thành của hồi môn, tài sản kế thừa cho con cái trong tương lai, hoặc làm nơi để ở lâu dài. Đây chính là đầu tư kết hợp hiệu quả nhất, bởi khách hàng không cần phải lo lắng đến thời gian sở hữu, mà bản thân dự án đã giải quyết được điều này với pháp lý tốt nhất thị trường.

Căn hộ Phoenix Legend Hạ Long Bay

Căn hộ Phoenix Legend Hạ Long Bay tầm View bao trọn Vịnh

Không chỉ gây ấn tượng bằng vị trí, và chờ đợi nguồn du khách hàng năm đến dự án nghỉ dưỡng, bản thân Phoenix Legend sở hữu rất nhiều yếu tố nổi trội trong kiến trúc như bức phù điêu bao quanh dự án lớn nhất hiện nay, những khung cảnh lãng mạn, xanh tươi, hòa quyện cùng cảnh vịnh hùng vỹ, tạo nên chất riêng của dự án, và đảm bảo cho nhà đầu tư bằng một pháp lý vững chắc nhất. Đây chính là sự khác biệt, có thể tạo nên sức bật và sức hút lớn. Là sản phẩm đánh dấu sự sôi động của thị trường bất động sản miền bắc hiện nay.

Chung cư An Bình Homeland có thế mạnh về vị trí khi nằm trúng ô số 17 khu C của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, mọi thông tin chi tiết về dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://anbinh-homeland.vn/

Vị trí tạo nên sức hút của dự án

Mặc dù nằm trên đồi 1, nhưng vì trí mà Phoenix Legend sở hữu không vì thế mà lép vế hơn các dự án khác. Mặt khác, đây còn là vị trí mang đến cho dự án nhiều lợi thế, đặc biệt trong việc sở hữu một tầm view trọn vịnh Hạ Long vô cùng đẳng cấp, đây chính là tuyệt tác  mà khách hàng nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể tận hưởng, chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Biệt thự tại Phoenix Legend Hạ Long bay

Biệt thự tại Phoenix Legend Hạ Long bay

Phoenix Legend Hạ Long nằm tại khu vực phía Tây cầu Bãi Cháy, đây chính là vị trí có kết nối giao thông thuận lợi nhất để đến các điểm vui chơi giải trí lớn của thành phố, các chợ hải sản, kết nối đến các tuyến đường cao tốc mới. Nói cách khách, Bãi Cháy chính là khu vực trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của thành phố Hạ Long, Vì thế không chỉ tập trung lượng khách nghỉ dưỡng hằng năm đông, khu vực này còn đang có những thay đổi, giúp khẳng định thế thế du lịch trung tâm hàng đầu của mình.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng tham khảo thêm tại Website: https://nhadatmienbac.vn/ hoặc xem chi tiết vị trí dự án tại: https://g.page/phoenix-legend-ha-long

Tham khảo thêm dự án Kim Chung Di Trạch, đây là một dự án ở Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://aeland.com.vn/kim-chung-di-trach/