Sống chuẩn hiện đại tại chung cư Sunshine Center

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Sunshine Center sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ mang tới một cuộc sống chuẩn sang chuẩn hiện đại cho các cư dân. Đặc biệt dự án được mệnh danh là tòa nhà của công nghệ và ánh sáng với xu hướng ứng dụng IOT hứa hẹn mang tới một cuộc sống chuẩn tiện nghi và thông minh nhất cho các cư dân.

Cuộc sống thông minh dễ dàng đặt mọi dịch vụ tại chung cư Sunshine Center

Mong muốn mang tới một cuộc sống thông minh, chung cư Sunshine Center được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đây được mệnh danh là chung cư 4.0 với những tiện ích và dịch vụ sẵn có. Sống tại đây các cư dân có thể dễ dàng đặt được các tiện ích và dịch vụ thuận tiện cho cuộc sống hiện đại như: gọi xe, đặt đồ ăn, dịch vụ sửa chữa, vệ sinh,… một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Sống tại đây các cư dân có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho những hoạt động cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày mà vẫn đảm bảo được đáp ứng mọi nhu cầu sống một cách tối ưu. Không phải chen lấn xếp hàng hay phải mất thời gian đi lại, ngay tại căn hộ Sunshine Center các cư dân có thể gọi mọi dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của mình trong vài phút và được phục vụ tận nơi. Đây là mong muốn của mọi khách hàng cũng là xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Không những vậy, tại Sunshine Center còn ứng dụng và phát triển ngôi nhà thông minh cho phép các chủ sở hữu có thể điều khiển từ xa những thiết bị thông minh trong từng căn hộ. Sau mỗi ngày làm việc khi trở về ngôi nhà sẽ là những phút giây thư thái, thoải mái và dễ chịu nhất cho các cư dân, tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Chung cư Sunshine Center

Chung cư Sunshine Center

Ngàn tiện ích thỏa sống sang tại Sunshine Center

Tại Sunshine Center kiến tạo nên một cuộc sống chuẩn sang cho các cư dân khi được đầu tư hàng loạt những tiện ích tại dự án sẵn có và cao cấp. Từ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho tới những nhu cầu tận hưởng thời thượng cũng đều được đáp ứng tối đa ngay tại trong khu chung cư. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các quý cư dân được phục vụ trọn vẹn mọi mong muốn từ mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, spa, gym, vui chơi, giải trí, xem phim, bể bơi, thư viện… Tất cả đều được tích hợp ngay tại nội khu dự án. 

Đặc biệt hơn tất cả những tiện ích và dịch vụ cao cấp tại chung cư Sunshine Center này đều được tích hợp sẵn trong những ứng dụng thông minh, chỉ cần có một chiếc smartphone là quý cư dân có thể thỏa sức tận hưởng, đáp ứng mọi nhu cầu ngay tại căn hộ.

Hơn thế tại dự án còn có hệ thống an ninh đảm bảo với 5 lớp bảo mật từ dự án tới từng căn hộ, đảm bảo nơi an cư an ninh và an toàn nhất cho các cư dân. Đây là nơi an cư hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

Một cuộc sống thông minh sẵn trọn những tiện ích và dịch vụ lại được kết hợp với những công nghệ hiện đại, tiện lợi hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân chung cư Sunshine Center những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt. Hiện nay chủ đầu tư đang được mở bán chung cư Sunshine Center với những chính sách hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận những thông tin mới nhất tại dự án nhé!