Sunshine Nha Trang viết nên câu chuyện nghỉ dưỡng

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án bất động sản tại thị trường Hà Nội, tập đoàn Sunshine tiếp tục thử sức với một dự án mới ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, và đó chính là Sunshine Nha Trang. Dù mới chỉ là cái tên mới trong lĩnh vực này nhưng chủ đầu tư đã quyết tâm tạo nên một dự án dẫn đầu về cả chất lượng lẫn dịch vụ nghỉ dưỡng, và quả thực, với tiềm lực khổng lồ của Sunshine Group, điều này là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tiềm năng chủ đầu tư đem đến gì cho Sunshine Nha Trang

Chủ đầu tư nổi tiếng trong giới nhà đất Hà Nội Sunshine Group từ trước đến nay luôn được biết đến như một nhà phát triển bất động sản chịu chi với các dự án sở hữu vị trí đắc địa và nội thất dát vàng. Và dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ là dự án được thừa hưởng được những yếu tố này, và sẽ được nâng cấp lên sao cho phù hợp với chất lượng bất động sản nghỉ dưỡng. 

Sunshine Nha Trang tọa lạc tại số 32 Trần Phú, con đường huyết mạch kéo dài dọc bờ biển Nha Trang, kết nối giữa hai khu vực Bắc và Nam Trang Trang. Với vị trí như vậy, du khách khi tìm đến dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố du lịch như sân bay Cam Ranh, dinh Bảo Đại, bãi biển và các hòn đảo lớn nhỏ. Chính sự thuận tiện này sẽ là điểm mấu chốt khiến cho nhiều khách hàng nghỉ dưỡng và đầu tư tại dự án này. Từ đây, quý khách sẽ chỉ phải di chuyển 5km để đến Cáp treo 3320m, 5km đến Cảng du lịch, 40km đến Sân bay Cam Ranh, 400m Lầu Bảo Đại, tốn 15 phút đến Trung tâm thành phố. 

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Ngoài lợi thế về vị trí, chủ đầu tư còn mang đến cho nơi đây hệ thống tiện ích không đâu có được. Từ trước đến nay, Sunshine Group vẫn luôn nổi tiếng với việc cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và thượng lưu nhất, và điều này sẽ được tiếp nối tại dự án. Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang sẽ được cung cấp bởi những đơn vị hàng đầu, được chủ đầu tư kiểm tra và đảm bảo chất lượng, giúp cho những du khách tìm đến dự án luôn được hưởng trọn phút giây nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Tiềm năng đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Nha Trang hiện đang là điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của cả nước nhờ lượng khách đến thăm ngày một tăng, dự tính đến năm 2019 sẽ là 7 triệu lượt. Lượng khách đến thăm ngày càng cao khiến cho nhu cầu cũng tăng mạnh, kéo theo sự thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng, đặc biệt là phòng có chất lượng cao dành cho khách hàng cao cấp. Sunshine Marina Nha Trang sở hữu kết cấu đặc biệt, khiến cho 100% các phòng tại đây có view biển. Để có thể được hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của biển Nha Trang, nhiều du khách sẽ tìm đến dự án này như lựa chọn hàng đầu.

Với vị trí đắc địa như vậy, Sunshine Marina Nha Trang không chỉ thuận tiện về giao thông mà còn có giá trị lớn và khả năng tăng giá cao. Ai cũng biết với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay, các dự án nằm ven biển chắc chắn sẽ tăng giá do càng ngày càng có nhiều người muốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, càng ngày càng có nhiều người dịch chuyển đến khu vực đường Trần Phú để nghỉ mát, và dự án nổi bật như Sunshine Marina Nha Trang sẽ rất thu hút.

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/