Splendora An Khánh – Tiện ích hoàn hảo trong một khu đô thị đẳng cấp

Với mục tiêu trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất Việt Nam, Splendora Bắc An Khánh nỗ lực kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, hiện đại với đầy đủ tiện ích hoàn hảo bao gồm các dịch vụ như trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe. Đó cũng là yếu tố tạo ra một lợi thế cạnh tranh khác biệt, đưa Splendora trở thành “nơi ước đến chốn mong về”.

Được đánh giá là một trong những khu đô thị phức hợp đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội, sau hơn 3 năm khởi công xây dựng, giai đoạn 1 của dự án KĐT mới Bắc An Khánh – Splendora đã hoàn thành và chào đón những cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống, cùng với đó là những tiện ích hoàn thiện, đồng bộ và đẳng cấp đã sẵn sàng hoạt động để cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi nhất.

Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế

Với đầy đủ các lớp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, trường giáo dục quốc tế được xây dựng trên nền đất có tổng diện tích 12,22 ha, cư dân sẽ không phải băn khoăn về việc lựa chọn trường cho con cái mình. Các em nhỏ sẽ được tận hưởng chất lượng giáo dục quốc tế tại Trường Quốc tế Mỹ St.Paul Hà Nội nằm ngay trong khuôn viên Splendora.

Khuôn viên trường bao gồm bể bơi, sân bóng mini, hố cát và đường chạy cho các em luyện tập, các đường đi bộ râm mát dưới bóng cây và các khuôn viên yên tĩnh cho các em học bài.

trường học Splendora

Trường Quốc tế Mỹ St.Paul Hà Nội nằm ngay trong khuôn viên Splendora

Trung tâm thương mại và marketing

Hệ thống trung tâm thương mại và Marketing được xây dựng với mục đích quảng bá ý tưởng và hình ảnh của dự án, tạo một không gian hấp dẫn đón tiếp các nhà đầu tư đồng thời giới thiệu với khách hàng các mẫu nhà xây dựng trong khu đô thị. Khu triển lãm văn hóa, mỹ thuật cũng được kết hợp trong trung tâm Marketing để phục vụ dân cư cũng như du khách đến tham quan.

khu sinh hoạt cộng đồng

Khu sinh hoạt cộng đồng tại Splendora

Khu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân

Khu sinh hoạt cộng đồng tại Splendora bao gồm trung tâm giao lưu văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, các công trính nhà hàng, quán giải khát, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thể dục thể hình.

Các công trình này được bố trí đan xen, phân bố trải rộng trên tổng thể đô thị, đan xen hòa hợp với các điểm công viên cây xanh và các dịch vụ hạ tầng xã hội khác. Ngoài ra, một số các công trình khác như hành chính khu vực, ban quản lý dự án sẽ được bố trí tại tầng trệt của các công trình hỗn hợp. Điều này giúp làm tăng sự tiếp xúc của các cơ quan hành chính với người dân đồng thời làm giảm nhu cầu sử dụng đất.

Bên cạnh đó, trong khuôn viên của dự án còn có đầy đủ các tiện ích khác bao gồm: trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em… Khu biệt thự và liền kề Splendora còn cung cấp cho cư dân những khoảng không gian xanh mướt, mát mẻ và êm đềm để bạn tận hưởng một cuộc sống trong lành sau những giờ phút làm việc mệt mỏi và nhịp sống hối hả mỗi ngày.