Vị trí vàng của khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake Hà Nội nằm tại vị trí vàng chiến lược của 3 quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dự án nối liền với không gian Hồ Tây – vị trí đăc địa nhất của Hà Nội – nơi linh khí tụ hội, phong thủy hành thông, cuộc sống thịnh vượng.

Diện tích 

Quy mô dân số

Tổng vốn đầu tư

Chủ đầu tư

Đối tác

Tiến độ

: 186.32 ha

~24,300 người

: 548 triệu đô la Mỹ

: Công ty TNHH Phát triển THT (Nhà đầu tư nước ngoài: Deawoo E&C)

: Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB)

: Giai đoạn 1 quy mô 114 ha (2014 – 2019)

Khu đô thị Tây Hồ Tây cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km, do vậy, chỉ với 25 phút từ khu đô thị tây hồ tây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút tới trung tâm Hà Nội và các trung tâm hành chính khác để làm việc, học tập, phát triển.

vị trí khu đô thị tây hồ tây

Starlake Hà Nội là nơi hội tụ những doanh nhân thành đạt và những nhà đầu tư danh tiếng. Khu đô thị sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế. Sở hữu căn hộ chung cư Starlake hay Biệt thự Tây Hồ Tây bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi ngôi nhà của mình nằm gần Trung tâm hành chính quốc gia và khu ngoại giao đoàn nơi có hệ thống an ninh được trú trọng đặc biệt, tuyệt đối an toàn.

masterplan_img3Khu đô thị Tây Hồ Tây Starlake với tầm nhìn phát triển cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 sẽ trở thành khu đô thị điển hình kiểu mẫu tại thủ đô. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm dự án xin vui lòng truy cập website: http://khudothitayhotay.vn/chung-cu-tay-ho-tay-starlake-ha-noi/