Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Officetel

Vinhomes Officetel được ví như một con sóng ngầm trong lòng thị trường BĐS 2016, chỉ trực chờ cơ hội để ào ạt tạt bến. Không giống như các căn hộ thông thường, cũng khác hẳn với kiểu văn phòng cho thuê truyền thống, đây là mô hình hai trong một – sự kết hợp hoàn hảo các tính năng nổi bật của hai loại hình can hộ – văn phòng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chủ sở hữu và cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Yếu tố khách quan và chủ quan khi đầu tư vào Vinhomes Officetel

Vinhomes Officetel là chuỗi dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup, xếp cùng hệ thống thương hiệu Vinhomes đẳng cấp. Có rất nhiều nhà đầu tư mới ngấp nghé thị trường BĐS tỏ ra khá e dè khi quyết định đặt đồng vốn của mình vào mô hình này.

Xét một cách khách quan, dự án Vinhomes Officetel xuất hiện trong một bối cảnh khá nhạy cảm và thuận lợi, khi mức lãi suất và lạm phát rơi vào tầm thấp nhất trong vòng 10 năm qua, tính từ năm 2005 đến nay. Bên cạnh đó, thị trường nhà đất cũng đang bước vào thời kì khởi sắc với sự ra đời của nhiều dự án lớn nhỏ phân bố khắp các địa phương. Ngoài ra, các nhà bán lẻ quốc tế có cơ hội gia nhập thị trường Việt Nam với chính sách mở cửa 100% đầu tư nước ngoài về lĩnh vực nhà hàng; các hiệp định thương mại quốc tế lần lượt được kí kết thành công. Dựa trên tất cả những yếu tố đó, các chuyên gia đều có chung nhận định đây chính là thời điểm vàng của mô hình Vinhomes Officetel.

Officetel -Vinhomes- Central Park

Về mặt chủ quan, Vinhomes Officetel tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng khi vừa được sử dụng cho thuê làm văn phòng, vừa làm căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, khi cho thuê Vinhomes Officetel, chủ đầu tư còn hỗ trợ các tiện ích cao cấp,  thu hút mức cho thuê và chuyển nhượng đầu tư cao như: Sảnh Tiếp Tân dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, hệ thống an ninh tòa nhà (Thẻ an ninh), hệ thống thang máy riêng…và các tiện ích của khu căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu làm việc tự do, linh động và thoải mái. Hơn nữa, các căn hộ Vinhomes Officetel đều được phép đăng ký kinh doanh và lưu trú, được quản lsy bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp.

Với Vinhomes Officetel khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với thuê tòa nhà văn phòng, không phải tốn công di chuyển từ nhà đến văn phòng làm việc, sẽ  linh hoạt và chủ động bố trí quỹ thời gian của chính mình.