Vinhomes Dragon Bay: sức hút của đô thị đáng sống

Sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp nhất mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ du lịch, Vinhomes Dragon Bay đang trở thành từ khóa “hot” của giới sành bất động sản tại Hà Nội. 

Vinhomes Dragon Bay khác biệt tạo nên đẳng cấp

Vinhomes Dragon Bay, đỉnh cao của cuộc sống nghỉ dưỡng

Vinhomes Dragon Bay, đỉnh cao của cuộc sống nghỉ dưỡng

Quy hoạch trên khu đất diện tích 68.35ha, bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và nhà phố thương mại đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* Vinhomes, dự án Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn tại phường Bến Đoan, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Trong đó, 380 căn nhà phố tại 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia là điển nhấn quan trọng nhất tại dự án. Đồng thời, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long cũng là đô thị biển đầu tiên của Vingroup, phát triển với hệ thống 39 tiện ích và dịch vụ vượt trội cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực sống tiện nghi, mang đến không gian sống khác biệt, đẳng cấp cho cư dân.

Chưa hết, dự án Vinhomes Dragon Bay còn sở hữu vị trí lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long mà theo phong thủy học, đây là vị trí mang lại sinh khí, tiền tài và cuộc sống thịnh vượng, viên mãn cho gia chủ. Khi hoàn thành, Vinhomes Dragon Bay sẽ như là một không gian sống tiện nghi, đem lại cuộc sống nghỉ dưỡng cho gia chủ nhờ tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát từ vịnh biển.

Sức hút từ cơ hội sinh lời

toan-canh-toi-vinhomes-dragon-ha-long

Được đánh giá là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh triển khai đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Dragon Bay được ví như thành phố thu nhỏ mà các cư dân hay du khách sẽ khồng phải đi đâu xa để tìm kiếm không gian mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi…mỗi ngày với tiện ích sống cùng dịch vụ đẳng cấp nhất. Chính vì lẽ đó, khi sở hữu một căn hộ tại đây, gia chủ có thể thu lời cao, ổn định thông qua việc kinh doanh dịch vụ mua sắm, ẩm thực, quầy bar, chăm sóc sắc đẹp…nhờ tiềm năng du lịch lớn của địa phương.

Đặc biệt, bên cạnh vị trí nằm cạnh khu cáp treo vượt biển, Vinhomes Dragon Bay còn nằm ngay cạnh bến du thuyền – là điểm đón các du thuyền 5* quốc tế với một lượng không nhỏ du khách nước ngoài đến thăm Hạ Long, mở ra những cơ hội kinh doanh du lịch hấp dẫn dành cho chủ nhân Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Với những lợi thế đó, đầu tư mua nhà tại Vinhomes Dragon Bay chính là đầu tư để sở hữu một cơ hội kinh doanh vàng bởi khả năng sinh lời cao khi kinh doanh các dịch vụ du lịch cao cấp tại một điểm đến du lịch đầy tiềm năng như Hạ Long. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomesdragonbayhalong.com.vn/