The Arena Cam Ranh: Đầu tư ổn định, hiệu quả

Một trong những lựa chọn đầu tư được ưu ái trong năm 2018 của nhiều nhà đầu tư lớn là The Arena Cam Ranh – dự án bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển bãi Dài, Cam Ranh, sở hữu hàng loạt những khác biệt và yếu tố nổi trội để có thể trở thành một trong những dự án đáng sở hữu nhất hiện nay. Với 4 tòa căn hộ, 1500 căn Condotel, nhưng các chuyên gia đã khẳng định, lượng phòng này không đủ để đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

The Arena Cam Ranh được đặt nhiều kỳ vọng

Sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm biển bãi Dài, Condotel the Arena Cam Ranh có kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt, được mệnh danh là cửa ngõ của khu du lịch, Chỉ mất 3 phút để kết nối đến sân bay quốc tế Cam Ranh, 30 phút đến trung tâm thành phố Nha Trang, 15 phút trung tâm thành phố Cam Ranh, vài phút để đến các địa danh du lịch nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, hệ thông cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng ổn định và phát triển của tại đây đang tạo nên những lợi thế cực kỳ có lợi cho Arena.

Thiết kế The Arena Cam Ranh

Thiết kế The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Biển bãi Dài được mệnh danh và kỳ vọng sẽ trở thành biển Nha Trang thứ 2, bởi nơi đây có cả lợi thế về cảnh quan lẫn lợi thế về chính sách phát triển của nhà nước trong tương lai, vì thế từ việc thu hút nhà đầu tư đến nguồn khách du lịch, Cam Ranh đang làm tốt hơn cả. Tuy nhiên, phải có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thực sự khác biệt và nổi bật như The Arena Cam Ranh mới có thể khiến khách nhà đầu tư thực sự muốn xuống tiền, du khách lựa chọn bãi Dài thành điểm đến ưu tiên.

Condotel The Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng cho du lịch của bãi Dài, địa điểm nghỉ dưỡng, chốn vui chơi, giải trí được nhắc tới trong tất cả cụm từ tìm kiếm liên quan đến bãi Dài, vì thế đội ngũ đối tác của dự án được chú trọng và đề cao lớn. Arena được phát triển theo một mô hình mở khác biệt, phát triển từ các yếu tố nội tại để có thể tạo nên sức mạnh vững chắc nhất cho đầu tư lâu dài.

Mô hình nghỉ dưỡng lần đầu tiên có tại bãi Dài

Mong muốn sẽ trở thành một Las Vegas tại Việt Nam, The Arena Cam Ranh là là dự án đầu tiên tại bãi Dài phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí, lấy các hoạt động lễ hoạt, sự kiện lớn cũng quần thể tiện ích giải trí hiện đại, đỉnh cao làm tâm điểm để tạo nên sức hút và đẩy mạnh cộng suất phòng, lợi nhuận của dự án qua mỗi năm.

Travelodge (trực thuộc AHS) là một đơn vị khách sạn nổi tiếng trên thế giới với kinh nghiệm và uy tín trên toàn cầu chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án The Arena Cam Ranh. Đây chính là điều đầu tiên khiến nhà đầu tư thực sự cảm thấy khác biệt và có thể tin tưởng vào những cam kết mà chủ đầu tư đưa ra.

Thoát khỏi việc xây dựng và phát triển khép kín của một dự án nghỉ dưỡng truyền thống, thiết kế The Arena Cam Ranh đã đẩy dự án lên một tầm cao mới, liên kết với các yếu tố truyền thống, sự kết hợp, giao thoa đầy khéo léo của hiện đại để trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng mở, thu hút lượng khách nghỉ dưỡng từ các hoạt động giải trí đầy hấp dẫn và thiết kế độc đáo.