Scenia Bay – Siêu dự án được đảm bảo về mọi mặt

Từ một “ông trùm” bất động sản trên miền núi cao, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã bất ngờ “lấn sân” sang lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng với một sản phẩm đầu tay mang tên gọi Scenia Bay nằm bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Mặc dù không đứng đầu trong danh sách các chủ đầu tư HOT nhất cả nước nhưng chỉ với một siêu phẩm này, Nam Tiến đã nhanh chóng ghi dấu ấn đậm nét tên tuổi của mình trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, cũng như chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng.

Scenia Bay được “ông trùm núi” đảm bảo pháp lý

Thực tế hiện nay cho thấy có vô số dự án bất động sản được ra đời ở các địa điểm du lịch tiềm năng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…nhưng trong đó cũng có rất nhiều dự án gặp các vấn đề liên quan đến chính sách sở hữu, thủ tục pháp lý, quyền hạn sử dụng của người mua. Điều này gây tâm lý hoang mang cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư khi không được chủ đầu tư hỗ trợ tốt nhất sau khi đã “xuống vốn”.

Hiểu được mong mỏi của hầu hết khách hàng, Nam Tiến Lào Cai đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về những trở ngại mà các gia chủ có thể gặp phải để kiến thiết lên một siêu tổ hợp nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang khắc phục được hoàn toàn những lo lắng trên. Trong đó, yếu tố pháp lý được tập đoàn này ưu tiên hàng đầu bởi đây được coi là cốt lõi để giải quyết tối ưu nhất các vấn đề còn lại.

Scenia Bay

Scenia Bay

Chính vì thế, ngay từ khi chọn vị trí để triển khai dự án Scenia Bay, chủ đầu tư đã đồng thời thực hiện đầy đủ các thủ tục để sở hữu vĩnh viễn mảnh đất rộng 7000m2 bên bờ biển Nha Trang, không những thế, mọi khách hàng mua căn hộ tại tòa tháp 40 tầng này còn được hình thành đơn vị ở như một cư dân thực thụ tại thành phố biển.

Chủ đầu tư cam kết về tiến độ Scenia Bay Nha Trang

Cùng với việc đảm bảo pháp lý vững chắc, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai còn cam kết với người mua nhà về tiến độ thực hiện thi công dự án. Theo đó, chủ đầu tư đã chọn nhà thầu Unicons – một thành viên sáng giá của Contecon đứng đầu cả nước để xây dựng tòa tháp Scenia Bay. Đây là đơn vị đã triển khai hàng trăm, hàng nghìn dự án bất động sản trên cả nước và luôn đảm bảo tuyệt đối về thời hạn hoàn thành.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chỉ đạo, đội ngũ công nhân được chọn lọc và có tinh thần trách nhiệm cao, Unicon sẽ đồng hành cũng chủ đầu tư uy tín  Nam Tiến Lào Cai để tạo nên một công trình Scenia Bay Nha Trang vô cùng chất lượng, uy nghi, bền vững theo thời gian, xứng đáng là biểu tượng mới của thành phố biển.

Những thông tin và hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Scenia Bay luôn được chúng tôi cung cấp trên trang web chính thức, mời quý vị thường xuyên ghé thăm hoặc Click here để theo dõi.