The Arena Cam Ranh: Nắm thóp thị trường đầu tư 2018

Năm 2018 này, thị trường kinh doanh bất động sản có những biến động nào? Làm sao để nắm bắt xu thế và kinh doanh hiệu quả, The Arena Cam Ranh có thể sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho quý vị. Hãy cũng chúng tôi khám phá về sức mạnh của siêu phẩm này trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lên ngôi

Arena Cam Ranh sở hữu những hạng mục tiện ích hoàn hảo kết hợp trọn vẹn mô hình “3 trong một” gồm nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm, dự án đi theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mới mẻ và khác biệt với nhiều dự án đơn thuần là nghỉ dưỡng tại thời điểm hiện tại. Điều này chính là điểm cộng mới mẻ mà Vịnh Nha Trang đã tạo nên cho dự án The Arena Cam Ranh, dự án phá tan sự nhàm chán, tẻ nhạt của những khu nghỉ dưỡng thông thường bằng những trải nghiệm giàu cảm xúc sâu thẳm nhất của con người.

Minh bạch trong đầu tư nhờ đơn vị kiểm toán chuyên nghiệp

Trong thế giới thương hiệu trên lĩnh vực kiểm toán, công ty Ernst & Young được xếp là một trong bốn tứ đại gia. Họ cùng nhau chiếm lĩnh trên dưới 90% thị trường kiểm toán thế giới. Đánh giá của Ernst & Young của họ có thể mở ra tương lai, nhưng đồng thời cũng có thể đánh sập doanh nghiệp và tổ chức.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm toán cùng mức độ uy tín của một đơn vị kiểm toán toàn cầu công ty Ernst & Young là lựa chọn tuyệt vời để nhà đầu tư có thể an tâm về nguồn tiền sản phẩm mình mang về là rõ ràng, minh bạch và chính xác nhất. Điều này giảm thiểu được những rủi ro mà nhà đầu tư thường e ngại như sản phẩm mình cho thuên nhưng không được trả tiền, CĐT không trả đủ số tiền mà họ đáng phải được hưởng… Tại Condotel The Arena Cam Ranh, tất cả cùng kết hợp mang đến nguồn thu lợi ổn định và minh bạch nhất trên thị trường.

Arena Cam Ranh sở hữu đơn vị quản lý danh giá đến từ Thái Lan

Như Ông Stephen Burt, chủ tịch của Travelodge Asia đã từng chia sẻ “Doanh nghiệp này luôn coi Việt Nam là một điểm đến rất quan trọng cho công ty, Việt Nam là quốc gia sôi động với lượng du khách quốc tế đến khám phá ngày càng tăng. Cùng với đó sự hỗ trợ tốt từ chính phủ với vận tải và cơ sở hạ tầng xã hội sẽ giúp ngành khách sạn tiếp tục phát triển tốt đẹp hơn nữa “. Có lẽ chính bởi vậy mà giờ đây, doanh nghiệp này xuất hiện lần đầu tại thị trường Việt Nam với danh nghĩa là đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh.

Chúng tôi tin rằng nhờ vào chiến lược phát triển toàn cầu và có mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới thì Traveloge có thể dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng và là yếu tố quan trọng để đảm bảo công suất phòng luôn được lấp đầy cho các căn hộ The Arena Cam Ranh. Quan trọng nữa là đảm bảo “ngôi nhà thứ hai” tại các căn hộ luôn được đảm bảo trong tình trạng sạch sẽ, ngăn nắp nhất có thể.