Những thế mạnh hút khách của Anland Complex Nam Cường

Trở thành dự án tâm điểm của khu vực phía Tây Hà Nội, Anland Complex Nam Cường sở hữu những thế mạnh vượt trội, đánh mạnh vào tâm lý khách hàng, khiến quý khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

Chủ đầu tư và đối tác uy tín của Anland Complex Nam Cường

Anland Complex Nam Cường tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng và các nhà đầu tư từ chủ đầu tư và đối tác uy tín, hùng mạnh. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 32 năm hình thành và phát triển, tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế, sự uy tín, thương hiệu của mình qua thành công của hàng loạt các dự án lớn, đẳng cấp. Đặc biệt, các dự án mà tập đoàn Nam Cường triển khai đều hướng đến những giá trị sống cốt lõi, bền vững của con người, chính vì vậy nên các dự án do tập đoàn triển khai đều nhận được sự ủng hộ lớn từ phía quý khách hàng. Anland Complex Nam Cường là dự án tiếp theo mà tập đoàn này triển khai.

Tiện ích nội khu tại Anland Complex Nam Cường

Tiện ích nội khu tại Anland Complex Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang đến cho toàn thể quý khách hàng căn hộ chất lượng, hiện đại, tập đoàn Nam Cường đã hợp tác với các đối tác vàng, có uy tín. Dự án được Cotecons Group chính thức làm tổng thầu xây dựng, đây là tập đoàn có năng lực thi công vượt trội, uy tín bậc nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án “khủng” như: Vinhomes Thăng Long, Diamond Island, Vinhomes Central Park…

Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế dự án do NQH ARCHITECTS đảm nhận, đây là thành viên của hội đồng thiết kế xanh Hoa Kỳ, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách thiết kế xanh đẳng cấp. Ngoài ra dự án được ngân hàng TP Bank bảo lãnh, do đó, mọi vấn đề liên quan đến vay vốn của quý khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh chóng dễ dàng, đặc biệt, nhờ có sự bảo lãnh của ngân hàng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào tiến độ Anland Complex Nam Cường và các quyền lợi ích chính đáng của bản thân.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, kết nối thông minh

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội, đồng thời, nơi đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của thủ đô Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền, hệ thống giao thông của khu vực này được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, thuận tiện. Từ dự án, chỉ với khoảng cách 8km, quý cư dân đã có thể dễ dàng có mặt tại Hồ Gươn, dễ dàng di chuyển đến trung tâm hội nghị Quốc Gia…nhờ các tuyến đường lớn như đường đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu, đường quốc lộ 6…Thêm vào đó, vị trí của chung cư Anland Complex Nam Cường được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi vị trí hướng ra hồ cảnh quan rộng tới 12 ha, mang đến phong thủy thịnh, cùng môi trường sống trong lành, tươi mát cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án.

Anland Complex Nam Cường – Sở hữu môi trường sống tuyệt vời

Một trong những điểm mạnh khiến chung cư Anland Complex Nam Cường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của quý khách hàng chính là môi trường sống tuyệt vời mà dự án sở hữu. Với đội ngũ thiết kế kiến trúc đến từ NQH – thành viên của Hội đồng Thiết kế xanh Hoa Kỳ – sẽ mang đến cho quý khách một môi trường sống xanh, trong lành rộng lớn, nơi có nhịp sống hoàn toàn khác biệt với nhịp sống, bầu không khí ngột ngạt tại thủ đô. Không chỉ tạo nên công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn, dự án còn mang đến khu vườn tuổi thơ rực rỡ sắc màu cho toàn thể các công dân nhí.

Chỉ cần điểm qua một vài điểm mạnh vượt trội của dự án cũng đã phần nào lý giải được sức hút của dự án này đối với quý khách hàng và đặc  biệt là các nhà đầu tư. Hiện tại dự án đã chính thức mở bán với chính sách bán hàng, ưu đãi, quà tặng vô cùng hấp dẫn.