Vogue Resort Cam Ranh viên ngọc xanh bên bờ cát trắng

Bãi Dài –được mệnh danh là một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhất hành tinh. Đây cũng là cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng phát triển tại khu vực này. Ngày càng có nhiều dự án được mọc lên bên bờ bển, một trong số đó phải kể đến Vogue Resort Cam Ranh –  một dự án nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp, ấn tượng được ví như viên ngọc xanh bên bờ cát trắng của biển Bãi Dài.

Vogue Resort Cam Ranh Viên Ngọc xanh giũa nền cát trắng

Vogue Resort Cam Ranh Viên Ngọc xanh giũa nền cát trắng

Vị trí đắc địa của Vogue Resort Cam Ranh

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của dự án BĐS cũng như khả năng tăng giá theo thời gian thì có thể khẳng định Vogue Resort Cam Ranh đang sở hữu một vị trí siêu đẹp, siêu đắc địa. Tọa lạc tại nơi đẹp nhất bên bờ biển Bãi Dài, được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của bãi biển này với nắng vàng, biển xanh, cát trắng. Hơn nữa, với tầm view trực diện ra biển nên dự án còn có không gian bao la với tầm nhìn thoáng rộng, được tận hưởng khí hậu quanh năm mát mẻ do nằm gần biển. Cảnh quan thiên nhiên nơi đây gần như còn giữ được vẻ đẹp vẹn nguyên thủa ban đầu. Chính vì vậy, nơi đây là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang.

Không chỉ có vậy, dự án Vogue Resort Cam Ranh còn có kết nối vô cùng hoàn hảo, là điểm lưu trú tuyệt vời rất thuận tiện cho du khách. Nằm bên đại lộ ven biển lãng mạn Nguyễn Tất Thành nên dự án này có giao thông khá thuận tiện, quý khách hàng nghỉ dưỡng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như sân bay, trung tâm thành phố và các địa danh du lịch. Hơn thế nữa, dự án gần như giữ vị trí trung tâm kết nối với các địa danh du lịch nổi tiếng như: Thành phố Nha Trang, Thành phố Cam Ranh, Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, Vườn quốc gia Núi Chúa, …Đây là một vị trí khá hoàn hảo cho một dự án nghỉ dưỡng, vừa hút du khách vừa đảm bảo tiềm năng sẽ còn tiếp tục tăng giá theo thời gian. Đặc biệt, tọa lạc tại điểm hút đông đảo du khách vì vậy, Vogue Resort Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng quan tâm tới BĐS nghỉ dưỡng.

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa

Độc đáo, tiên phong làm lên sự khác biệt

Giữa vô vàn dự án nghỉ dưỡng cùng được xây dựng bên bờ biển Bãi Dài nói riêng và tại tỉnh Khánh Hòa nói chung thì gần như sự sang trọng đều là điểm chung nhưng Vogue Resort Cam ranh vẫn tạo ra được sự khác biệt, riêng có của mình để không bị trộn lẫn với bất kì dự án nào. Với mục đích kiến tạo nên một dự án nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp nên mật độ xây dựng tại dự án này khá thấp, chỉ chiếm khoảng 30% tổng diện tích, còn lại dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và các tiện ích giải trí ngoài trời.

Đặc biệt, với thiết kế xoay 60 độ, giữ được trọn vẹn những tầm view đẹp nhất thì dự án Vogue Resort Cam Ranh đã tạo ra được điểm nhấn độc đáo, khác biệt hoàn toàn không bị đụng hàng. Thiết kế hiện đại, đi tiên phong trong xu thế nghỉ dưỡng mới này đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với quý khách hàng, hứa hẹn sẽ là một dự án đắt khách trong tương lai.

Với những lợi thế tuyệt vời “cầu còn không được” thì dự án này hoàn toàn xứng đáng để các nhà đầu tư “xuống tiền” đầu tư, dự án này hứa hẹn sẽ còn đem lại nhiều lợi ích cho các chủ nhân tương lai. Mọi thông tin về dự án như mở bán, tiến độ Vogue Resort Cam Ranh quý khách hàng có thể theo dõi trên website của chúng tôi.