Tiềm năng đầu tư Condotel Sa Pa từ du lịch

Sức nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển hạ nhiệt cũng chính là thời điểm bùng nổ của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng núi. Đây cũng chính là thời điểm vàng để đầu tư những sản phẩm như Condotel Sa Pa. Vì sao lại có nhận định trên? Hãy cùng chúng tôi tham khảo phân tích khách quan nhất qua bài viết dưới đây.

Condotel Sapa Jade Hill sản phẩm đầu tư hoàn hảo năm 2016

Là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng núi cũng như Condotel Sa Pa hiếm hoi tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù là một cơ hội đầu tư rất mới, tuy nhiên, Condotel Sa Pa nói chung hay Condotel Sapa Jade Hill chắc chắn không phải là một sản phẩm mạo hiểm, mà theo ướng tính của chủ đầu tư cùng CBRE, tốc độ sinh lời của một căn hộ khách sạn Sapa Jade Hill có thể từ 200%-300% trong vòng 3 năm tới.

Condotel Sapa Jade Hill

Condotel Sapa Jade Hill

Nguyên nhân đầu tiên cần phải nhắc tới chính là đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở Sa Pa không chỉ giúp nhà đầu tư có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà tiềm năng sinh lời là chắc chắn khi nhìn vào nhu cầu du lịch tại Sapa đang tăng nhiệt từng ngày. Đặc biệt là khi cáp treo lên đỉnh Fansipan hoàn thành, cùng với tuyến đường cao tốc Hà Nội-Lào Cai được đưa vào hoạt động, thì vùng đất này thực sự đang trở thành địa danh có sức hút du lịch lớn của vùng. Nhắc đến đây, bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường đã có thể tính toán được mức lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel Sa Pa.

Không những thế, nhu cầu lưu trú của khách du lịch ngày càng cao dẫn đến sự khan hiếm của các dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 – 5*, đầu tư phát triển bài bản, hội tụ đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống của du khách…Thời cơ xuống tiền có một không hai tại Condotel Sapa Jade Hill chính là ở đây.

Chưa hết, Condotel Sapa còn là một cơ hội đầu tư vàng khi mà những kỳ nghỉ ven biển trở lên quá phổ biến và có phần nhàm chán, việc tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn giữa phong cách hùng vĩ của núi rừng tại Condotel Sapa Jade Hill đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều gia đình…

Nói đến đây, chắc chắn quý khách hàng và nhà đầu tư đã có những cái nhìn khách quan nhất về tiềm năng đầu tư tại “Đà Lạt của miền Bắc” cũng như Condotel Sapa. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, có một không hai cũng như khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách mở bán Condotel Sapa Jade Hill.

Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/